Thông tin tuyển dụng: Phó Hiệu trưởng phụ trách Đào tạo, đảm bảo chất lượng và nghiên cứu khoa học

VỊ TRÍ TUYỂN DỤNG

• Phó Hiệu trưởng phụ trách Đào tạo, đảm bảo chất lượng và nghiên cứu khoa học

MÔ TẢ NHIỆM VỤ, CÔNG VIỆC

1. Phụ trách lĩnh vực: Đào tạo trình độ đại học, sau đại học; Khảo thí và bảo đảm chất lượng; Nghiên cứu khoa học.
  2. Được quyền chủ động tổ chức thực hiện và chịu trách nhiệm về nội dung công việc được phân công.
  3. Thực hiện các nhiệm vụ khác được Hiệu trưởng phân công.
  4. Các đơn vị được phân công quản lý: Phòng Quản lý đào tạo & Đảm bảo chất lượng; Viện Đào tạo sau đại học & Phát triển nguồn nhân lực.

YÊU CẦU, TIÊU CHÍ

1. Có bằng Tiến sĩ trở lên.
  2. Có tối thiểu 03 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực.
  3. Có kỹ năng xây dựng và quản lý kế hoạch, kỹ năng điều hành, phân công và kiểm soát công việc.
  4. Nắm vững quy định và có kinh nghiệm về đào tạo đại học, sau đại học; bảo đảm chất lượng và nghiên cứu khoa học.
  5. Sử dụng thành thạo Tiếng Anh (ưu tiên).
  6. Phẩm chất đạo đức tốt, sức khỏe tốt, lý lịch rõ ràng
  7. Tuổi dưới 55 (ưu tiên).

QUYỀN LỢI - CHÍNH SÁCH

• Mức lương cạnh tranh.
  • Điều chỉnh tăng lương kịp thời theo năng lực hiệu quả công việc thực tế.
  • Miễn, giảm học phí cho bản thân/người thân theo các khóa học của Trường Đại học Bà Rịa – Vũng Tàu cũng như theo học tại các thành viên trong hệ thống giáo dục của Tập đoàn Giáo dục Nguyễn Hoàng.
  • Chính sách đặc biệt khác đối với ứng viên tài năng.
  • Các chế độ phúc lợi khác theo quy định trường: Bảo hiểm sức khỏe, du lịch nghỉ dưỡng…
  • Lương tháng 13.

yêu cầu hồ sơ

* Nhà trường không trả lại hồ sơ nếu không đạt.

thời hạn nộp hồ sơ

• Đến hết ngày 15/11/2024

THÔNG TIN LIÊN HỆ

1. Nhận hồ sơ trực tiếp tại Phòng Hành chính – Nhân sự, phòng 1201 (Lầu 1), Trường Đại học Bà Rịa – Vũng Tàu, số 80 Trương Công Định, Phường 3, TP Vũng Tàu, Tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu.
  2. Điện thoại hỗ trợ (Zalo) ThS. Nguyễn Văn Thảo: 0914212370