Thầy & trò Trường Đại học Bà Rịa – Vũng Tàu tham gia hiến máu tình nguyện

Sáng ngày 30/11/2022, Trường Đại học Bà Rịa – Vũng Tàu (BVU) phối hợp với Hội Chữ thập đỏ TP. Vũng Tàu tổ chức chương trình Hiến máu tình nguyện dành cho cán bộ, giảng viên và sinh viên BVU.

Chỉ hơn một tuần phát động, đông đảo cán bộ, giảng viên, sinh viên BVU đã tích cực tham gia và đã có hơn 200 đơn vị máu tiếp nhận được sau khi kết thúc chương trình đầy ý nghĩa này.

Đây là hoạt động thường niên được cán bộ, giảng viên, sinh viên BVU nhiệt tình hưởng ứng với mong muốn hành động nhỏ bé của mình sẽ giúp ích cho những người bệnh đang cần hỗ trợ.