SSIT trao học bổng, giới thiệu chương trình học tập có lương và cơ hội việc làm dành cho sinh viên BVU

Sáng ngày 09.12.2022, Trường Đại học Bà Rịa – Vũng Tàu (BVU) phối hợp Công ty TNHH Liên doanh Dịch vụ Container Quốc tế Cảng Sài Gòn tổ chức trao học bổng doanh nghiệp, giới thiệu chương trình thực tập có lương và cơ hội việc làm dành cho sinh viên BVU tại SSIT.

Tại sự kiện này, SSIT đã trao 10 suất học bổng (tổng giá trị 30 triệu đồng) dành cho sinh viên BVU xuất sắc vượt khó. Đây là nguồn động viên, khích lệ tinh thần các bạn sinh viên phấn đấu học tập.

Đại diện sinh viên nhận học bổng đã gửi lời cảm ơn tới Ban Giám hiệu Nhà trường và Công ty SSIT đã quan tâm và tạo điều kiện để em và các bạn sinh viên được hỗ trợ về mặt tài chính cũng như học tập. Mỗi bạn sinh viên có một hoàn cảnh khác nhau, tuy nhiên đều chung nhau ý chí phấn đấu vươn lên trong học tập, chúng em sẽ sử dụng học bổng hiệu quả vào việc học tập, trau dồi kiến thức.

Không dừng lại ở đó, SSIT cũng đã đem đến các bạn sinh viên BVU thông tin chi tiết về các chương trình thực tập có lương và cơ hội việc làm cho sinh viên BVU tại SSIT vô cùng hấp dẫn. Các bạn sinh viên rất hào hứng với những vị trí thực tập tại SSIT, các bạn lấy đó làm động lực để hoàn thành tốt chương trình học của mình, đồng thời nâng cao kỹ năng cần thiết tại các vị trí mà SSIT yêu cầu khi tuyển dụng vào làm việc.

Công ty TNHH Liên doanh Dịch vụ Container quốc tế Cảng Sài Gòn – SSA (SSIT) là cảng nước sâu tại khu vực Cái Mép – Thị Vải, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu. Cảng SSIT được xây dựng chuyên khai thác tàu container và được trang bị các thiết bị hiện đại bao gồm các cẩu bờ lớn nhất Việt Nam.

Trung tâm Trải nghiệm & Việc làm sinh viên

Bài viết liên quan

Trường Đại học Bà Rịa – Vũng Tàu tổ chức Lễ kỷ niệm 17 năm thành lập
14/01/2023By
BVU phối hợp CEA SAIGON tổ chức Lễ bế mạc khảo sát chính thức kiểm định chất lượng 06 chương trình đào tạo trình độ đại học
12/01/2023By
Trường ĐH Bà Rịa – Vũng Tàu tổ chức Lễ Khai mạc chương trình Đại sứ Sinh viên: “CHÀO XUÂN 2023 – BVU NỐI VÒNG TAY LỚN”
09/01/2023By
Trường Đại học Bà Rịa – Vũng Tàu công bố thông tin tuyển sinh 62 ngành, chuyên ngành Chuẩn quốc gia và 03 ngành Cử nhân tài năng năm 2023
By
Trường ĐH Bà Rịa – Vũng Tàu phối hợp với Trung tâm Kiểm định Chất lượng giáo dục Sài Gòn tổ chức Lễ Khai mạc Khảo sát chính thức kiểm định chất lượng 06 chương trình đào tạo trình độ đại học
08/01/2023By