SSIT trao học bổng, giới thiệu chương trình học tập có lương và cơ hội việc làm dành cho sinh viên BVU

Sáng ngày 09.12.2022, Trường Đại học Bà Rịa – Vũng Tàu (BVU) phối hợp Công ty TNHH Liên doanh Dịch vụ Container Quốc tế Cảng Sài Gòn tổ chức trao học bổng doanh nghiệp, giới thiệu chương trình thực tập có lương và cơ hội việc làm dành cho sinh viên BVU tại SSIT.

Tại sự kiện này, SSIT đã trao 10 suất học bổng (tổng giá trị 30 triệu đồng) dành cho sinh viên BVU xuất sắc vượt khó. Đây là nguồn động viên, khích lệ tinh thần các bạn sinh viên phấn đấu học tập.

Đại diện sinh viên nhận học bổng đã gửi lời cảm ơn tới Ban Giám hiệu Nhà trường và Công ty SSIT đã quan tâm và tạo điều kiện để em và các bạn sinh viên được hỗ trợ về mặt tài chính cũng như học tập. Mỗi bạn sinh viên có một hoàn cảnh khác nhau, tuy nhiên đều chung nhau ý chí phấn đấu vươn lên trong học tập, chúng em sẽ sử dụng học bổng hiệu quả vào việc học tập, trau dồi kiến thức.

Không dừng lại ở đó, SSIT cũng đã đem đến các bạn sinh viên BVU thông tin chi tiết về các chương trình thực tập có lương và cơ hội việc làm cho sinh viên BVU tại SSIT vô cùng hấp dẫn. Các bạn sinh viên rất hào hứng với những vị trí thực tập tại SSIT, các bạn lấy đó làm động lực để hoàn thành tốt chương trình học của mình, đồng thời nâng cao kỹ năng cần thiết tại các vị trí mà SSIT yêu cầu khi tuyển dụng vào làm việc.

Công ty TNHH Liên doanh Dịch vụ Container quốc tế Cảng Sài Gòn – SSA (SSIT) là cảng nước sâu tại khu vực Cái Mép – Thị Vải, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu. Cảng SSIT được xây dựng chuyên khai thác tàu container và được trang bị các thiết bị hiện đại bao gồm các cẩu bờ lớn nhất Việt Nam.

Trung tâm Trải nghiệm & Việc làm sinh viên

Bài viết liên quan

Hợp tác giữa BVU với Đại học Quốc Lập Formosa (NFU) Đài Loan
22/09/2023By
Hợp tác giữa Trường Đại học Bà Rịa – Vũng Tàu và Đại học Bremen (Đức)
20/09/2023By
Hoành tráng và long trọng buổi Lễ vinh danh & Trao học bổng Sinh viên BVU năm học 2022 – 2023
20/07/2023By
Quỹ học bổng “Ước mơ cho em”: Phép màu mở cánh cửa đại học
10/07/2023By
BVU gặp gỡ, giao lưu kết nối với doanh nghiệp thành viên của BNI Unity Chapter thành phố Vũng Tàu
15/06/2023By