Sinh viên BVU đoạt huy chương vàng giải Vô địch Vovinam toàn quốc lần thứ 29 năm 2023

Giải Vô địch Vovinam toàn quốc năm nay diễn ra từ ngày 7-16/10, quy tụ 450 huấn luyện viên và vận động viên của 36 đoàn đến từ các tỉnh, thành phố trên cả nước. Các vận động viên tranh tài ở 48 bộ huy chương gồm 22 nội dung quyền và 26 nội dung đối kháng. Sinh viên Sâm Thụy Bội Như Khoa Kinh tế – Luật BVU đã vinh dự đoạt huy chương vàng hạng cân 45kg nữ.

( Sinh viên Sâm Thụy Bội Như Khoa Kinh tế – Luật BVU đã vinh dự đoạt huy chương vàng hạng cân 45kg nữ)

Giải Vô địch Vovinam toàn quốc năm nay diễn ra từ ngày 7-16/10 tại Nam Định. Các vận động viên (VĐV) tranh tài ở 48 bộ huy chương gồm 22 nội dung quyền, 26 nội dung đối kháng. Ở nội dung quyền, các VĐV thi đấu ở các nội dung: đa luyện tay không nữ, tự vệ nữ, song luyện 3 nữ, thập thế bát thức quyền… Tại nội dung đối kháng, các VĐV tranh tài từ hạng cân 45 kg đến trên 92 kg đối với nam và từ 42 kg đến trên 75 kg đối với nữ.

Ở nội dung đối kháng hạng cân 45kg đối với nữ, sinh viên Sâm Thụy Bội Như Khoa Kinh tế – Luật BVU đã vượt qua nhiều đối thủ vinh dự đoạt huy chương vàng. Bội Như không chỉ mang vinh quang về cho BVU mà còn mang vinh quang, tự hào về cho Tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu.

Giải Vô địch Vovinam toàn quốc năm 2023 là dịp để các vận động viên của các địa phương trên cả nước giao lưu, thi đấu, cọ xát, nâng cao trình độ chuyên môn. Thông qua Giải đấu tuyển chọn những vận động viên xuất sắc, bổ sung cho Đội tuyển Vovinam quốc gia tham dự các giải đấu lớn trong khu vực và quốc tế sắp tới. Chúng ta chúc mừng Sâm Thụy Bội Như và hy vọng rằng tên em sẽ được xướng trên các cuộc thi quốc tế trong những ngày gần nhất./

Lam Anh