Sinh viên BVU đạt Quán quân và Á quân thủ lĩnh sinh viên tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu lần V

Tại Hội trại “Khát Vọng Tuổi Trẻ” năm 2023 do Tỉnh đoàn Bà Rịa – Vũng Tàu tổ chức, các bạn sinh viên BVU đã xuất sắc đoạt Quán quân & Á quân Hội thi “Thủ lĩnh sinh viên tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu lần V” khi vượt qua gần 1.000 sinh viên toàn tỉnh tham gia Hội thi.

Sinh viên Nguyễn Thị Ngọc Thơ – DH21MTS: Quán quân TLSV lần V
Bạn Nguyễn Thị Ngọc Thơ – Sinh viên ngành Marketing: Quán quân TLSV lần V.

Sinh viên Phạm Thị Trang – DH19DN: Á quân TLSV lần V.
Bạn Phạm Thị Trang – Sinh viên ngành Quản trị kinh doanh: Á quân TLSV lần V.

Với chủ đề: “Những dấu chân tình nguyện”, Hội thi bao gồm 03 vòng thi:
Vòng 1 thi trực tuyến: “Tự hào sinh viên Bà Rịa – Vũng Tàu”,
Vòng 2 hoạt động trải nghiệm: “Những dấu chân tình nguyện”
Vòng chung kết: “Tôi là Thủ lĩnh sinh viên”.

Hội thi đã kiểm tra, đánh giá kiến thức, nghiệp vụ, kỹ năng hoạt động Hội của đội ngũ cán bộ Hội Sinh viên, tạo sân chơi bổ ích để cán bộ hội được giao lưu, trao đổi kinh nghiệm, thể hiện bản lĩnh, khả năng và phát huy tinh thần đoàn kết, sáng tạo trong công tác Hội và phong trào sinh viên.