Nhiều thí sinh 2k5 đăng ký xét tuyển vào BVU trong ngày Hội tư vấn tuyển sinh năm 2023 do Báo Tuổi Trẻ tổ chức.

Ngày 26.2 BVU đã tham gia ngày hội tư vấn tuyển sinh – hướng nghiệp 2023 tại TP.HCM do Báo Tuổi Trẻ tổ chức.

Ngày hội có sự tham gia của ban tư vấn từ Bộ GD-ĐT, Bộ Quốc phòng, các cơ sở giáo dục đại học, cao đẳng, trung cấp, trường nghề, trung tâm tư vấn du học trong đó có trường Đại học Bà Rịa – Vũng Tàu đã đồng hành cùng thí sinh trong chọn ngành, trường.

Sau khi kết thúc chương trình BVU ghi nhận số lượng đăng ký xét tuyển cao so với dự kiến, đặc biệt các thí sinh đến từ Tp Hồ Chí Minh (HCM) chiếm tỉ lệ đăng ký vượt trội so với các tỉnh còn lại.

Theo phỏng vấn khảo sát, lý do các bạn ở HCM lựa chọn BVU chủ yếu là vì đã từng xuống Vũng Tàu du lịch nên có cảm nhận đây là một môi trường học tập tốt, không khí trong lành, trường rất gần biển, đặc biệt là có nhiều địa điểm “checkin xịn sò” mà genZ thích thú.