Nhiều hội bạn thân cùng rủ nhau về BVU làm thủ tục nhập học

Năm nay, ngoài việc đón tiếp rất nhiều người nhà, người thân, người quen… BVU còn đón rất nhiều hội bạn rủ nhau về BVU nhập học.   

Khi được hỏi lý do của cuộc hội ngộ ngày hôm nay tại BVU, bạn Thành Danh quốc tịch Pháp chia sẻ: Em và 2 bạn lập nhóm “ Tam Hoàng”, ngay từ năm lớp 10 tụi em đã có hẹn với BVU. Hôm nay chúng em rất vui vì cuộc hẹn năm ấy đã trở thành hiện thực. Tuy học 3 ngành khác nhau tại BVU nhưng chúng em vẫn có thể tiếp tục nhiều hoạt động cùng nhau”

Hội Tam Hoàng cùng nhau về BVU nhập học

 “Nếu muốn đi nhanh thì đi 1 mình, muốn đi xa thì đi cùng nhau, bởi vậy chúng em hẹn nhau cùng nhập học và cùng trải qua thời thanh xuân tươi đẹp tại BVU. Quá trình nhập học của tụi em diễn ra rất nhanh chóng, thuận lợi. Sau khi nhập học, tụi em có hẹn cùng nhau đột nhập và khám phá thành phố biển Vũng Tàu xinh đẹp. Dự là có nhiều cảnh đẹp, món ngon đang chờ chúng em”

Muốn đi nhanh thì đi 1 mình, muốn đi xa thì mình phải đi cùng nhau

 3 chàng trai đến từ THPT Hắc Dịch chia sẻ: “Tụi em tự đi xe máy qua nhập học, từ nhà qua đây không quá xa. Tuy vào Đại học nhưng tụi em vẫn có thể rong ruổi đến trường và có nhiều trải nghiệm cùng nhau. Đến BVU nhập học em càng tự tin vào lựa chọn của mình. Thầy cô và các anh chị đón tiếp em rất vui vẻ, nhiệt tình. Em rất hào hứng, mong chờ ngày đi học, em bị thu hút bởi các câu lạc bộ tại BVU”.

3 chàng trai đến từ THPT Hắc Dịch

 Việc chuyển từ đời sống học sinh lên đời sống sinh viên có khá nhiều khác biệt, khó khăn. Nếu được đi cùng hội bạn thân của mình thì không còn gì tuyệt vời hơn. Cùng chúc cho các tân sinh viên có hành trình trải nghiệm, học tập thật thành công, hạnh phúc tại BVU.

Bài viết liên quan

Vui Tết Trung Thu của con em cán bộ Trường Đại học Bà Rịa – Vũng Tàu
25/09/2023By
Hợp tác giữa BVU với Đại học Quốc Lập Formosa (NFU) Đài Loan
22/09/2023By
Hợp tác giữa Trường Đại học Bà Rịa – Vũng Tàu và Đại học Bremen (Đức)
20/09/2023By
Đa sắc màu- Chương trình chào đón Tân SV của các Khoa tại BVU
18/09/2023By
BVU Chào đón Tân sinh viên và khai mạc Tuần sinh hoạt công dân đầu khóa 2023
11/09/2023By