Khoa Kinh tế – Luật – Logistics chào đón tân sinh viên khóa 2021

Buổi họp mặt có sự tham gia của các giảng viên của Khoa, các khách mời cùng hơn 600 sinh viên. Mở đầu chương trình là các tiết mục văn nghệ dễ thương đến từ các bạn hiện đang là sinh viên của Khoa.

Bắt đầu buổi họp mặt, TS. Phạm Ngọc Khanh – Trưởng Khoa Kinh tế -Luật – Logistics đã có đôi lời chia sẻ cùng các em.

Nội dung được các giảng viên đại diện cho các ngành chia sẻ chủ yếu là các thông tin liên quan đến quá trình học tập, các hoạt động ngoại khóa, cơ hội nghề nghiệp cũng như thông tin của cố vấn học tập và giáo vụ, những người sẽ theo sát và hổ trợ các em trong suốt những năm sắp tới ở giảng đường Đại học. Ngoài ra, buổi họp mặt còn có sự tham gia dẫn dắt của các bạn sinh viên lớp DH18QS, giúp cho không khí buổi họp mặt trở nên sôi nổi hơn và cũng giúp các em tân sinh viên tự tin hơn trong việc thể hiện được năng lực của mình.

Đặc biệt, những chia sẻ của ông Trịnh Định Cường đã thu hút được được nhiều sự quan tâm của các em tân sinh viên, đặc biệt là các em học chuyên ngành Kế toán. Điều đó chứng tỏ được rằng các em đã sớm định hướng được mục tiêu nghề nghiệp của mình.

Dù dịch Covid-19 còn diễn biến phức tạp nhưng cũng không làm ảnh hưởng đến tinh thần dạy và học của giảng viên và sinh viên BVU. Chúc cho các em tân sinh viên khóa 2021 của Khoa Kinh tế – Luật – Logistics tự tin, mạnh mẽ để hoàn thành tốt chương trình học của mình, tạo nền tảng vững chắc cho những bước đường sắp tới trong sự nghiệp của mình!

Đinh Thu Phương

 

Bài viết liên quan

Khoa Kinh tế – Luật tổ chức buổi giao lưu giữa tân sinh viên khóa 2022 với các khách mời doanh nghiệp
01/01/2023By
Hội thảo Doanh nghiệp doanh nhân đồng hành cùng sinh viên khoa Kinh tế – Luật BVU
27/12/2022By
Quyết định bổ nhiệm TS. Nguyễn Thị Đức Loan giữ chức vụ Phó trưởng khoa
27/04/2022By
Ngành quản trị kinh doanh quốc tế – luôn đón đầu xu thế
03/11/2021By
Khoa Kinh tế – Luật – Logistics chào đón tân sinh viên khóa 2021
02/11/2021By