Khoa Kinh tế – Luật – Logistics chào đón tân sinh viên khóa 2021

Buổi họp mặt có sự tham gia của các giảng viên của Khoa, các khách mời cùng hơn 600 sinh viên. Mở đầu chương trình là các tiết mục văn nghệ dễ thương đến từ các bạn hiện đang là sinh viên của Khoa.

Bắt đầu buổi họp mặt, TS. Phạm Ngọc Khanh – Trưởng Khoa Kinh tế -Luật – Logistics đã có đôi lời chia sẻ cùng các em.

Nội dung được các giảng viên đại diện cho các ngành chia sẻ chủ yếu là các thông tin liên quan đến quá trình học tập, các hoạt động ngoại khóa, cơ hội nghề nghiệp cũng như thông tin của cố vấn học tập và giáo vụ, những người sẽ theo sát và hổ trợ các em trong suốt những năm sắp tới ở giảng đường Đại học. Ngoài ra, buổi họp mặt còn có sự tham gia dẫn dắt của các bạn sinh viên lớp DH18QS, giúp cho không khí buổi họp mặt trở nên sôi nổi hơn và cũng giúp các em tân sinh viên tự tin hơn trong việc thể hiện được năng lực của mình.

Đặc biệt, những chia sẻ của ông Trịnh Định Cường đã thu hút được được nhiều sự quan tâm của các em tân sinh viên, đặc biệt là các em học chuyên ngành Kế toán. Điều đó chứng tỏ được rằng các em đã sớm định hướng được mục tiêu nghề nghiệp của mình.

Dù dịch Covid-19 còn diễn biến phức tạp nhưng cũng không làm ảnh hưởng đến tinh thần dạy và học của giảng viên và sinh viên BVU. Chúc cho các em tân sinh viên khóa 2021 của Khoa Kinh tế – Luật – Logistics tự tin, mạnh mẽ để hoàn thành tốt chương trình học của mình, tạo nền tảng vững chắc cho những bước đường sắp tới trong sự nghiệp của mình!

Đinh Thu Phương

 

Bài viết liên quan

Hoành tráng và đặc sắc – Khoa Kinh tế – Luật chào đón Tân Sinh viên K2023
18/09/2023By
Sinh viên Khoa Kinh tế – Luật BVU đạt giải 3 cuộc thi Olympic Kinh tế lượng và Ứng dụng toàn quốc lần thứ VIII
17/06/2023By
Trường ĐH Bà Rịa – Vũng Tàu Khoa Kinh tế – Luật tổ chức Hội thảo quốc gia “Giải pháp thúc đẩy phát triển kinh tế bền vững”
29/04/2023By
KẾ HOẠCH TỔ CHỨC HỘI THẢO QUỐC GIA “Giải pháp thúc đẩy phát triển kinh tế bền vững”
24/04/2023By
Ban Giám hiệu BVU trao quyết định, tặng hoa chúc mừng 2 tân trưởng khoa và Giám đốc Trung tâm Trải nghiệm và Việc làm SV
Trường Đại học Bà Rịa – Vũng Tàu bổ nhiệm 02 Trưởng khoa mới
09/04/2023By