Khai mạc Hội thao sinh viên chào mừng 92 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2023)

Chiều ngày 13/3/2023 tại sân bóng cơ sở 3 Trường Đại học Bà Rịa – Vũng Tàu, Ban chấp hành Đoàn Thanh niên, Hội sinh viên BVU đã tổ chức khai mạc Hội thao sinh viên nhằm chào mừng 92 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2023). Hội thao năm nay có 2 môn thi đấu là bóng đá nam – nữ phối hợp và kéo co.

Tham dự buổi khai mạc có ThS. Lê Văn Toàn – Phó hiệu trưởng nhà trường; ThS Nguyễn Ngọc Tài – Bí thư Đoàn trường; đồng chí Nguyễn Văn Thức – Chủ tịch Hội Sinh viên; các thầy cô giáo, các em sinh viên đến từ các khoa đào tạo trong trường cùng tổ trọng tài và hơn 100 vận động viên tham gia các đội thi đấu.

Phát biểu khai mạc hội thao, ThS. Lê Văn Toàn – Phó hiệu trưởng nhà trường bày tỏ mong muốn, tinh thần rèn luyện thể dục, thể thao của sinh viên toàn trường ngày càng phát triển mạnh mẽ, đồng thời chúc các vận động viên sẽ giữ được tinh thần “thể thao đẹp” trong suốt giải đấu, nhằm cống hiến cho khán giả những màn trình diễn đẹp nhất.

ThS. Lê Văn Toàn - Phó hiệu trưởng nhà trường phát biểu khai mạc
ThS. Lê Văn Toàn – Phó hiệu trưởng nhà trường phát biểu khai mạc

Ngay sau buổi lễ, đã diễn ra 2 trận đấu của môn bóng đá nam – nữ phối hợp giữa: Du lịch – Sức khỏe 2 VS Ngoại Ngữ – Khoa học xã hội 2; Kinh tế – Luật 1 VS Kinh tế biển – Logistics 1. Cả hai trận đều rất hấp dẫn và kịch tính, thu hút được sự quan tâm và cổ vũ nhiệt tình từ các khán giả tham gia.

Các đội đã thi đấu rất quyết tâm và nỗ lực để giành chiến thắng quan trọng cho đội của mình. Trong không khí đầy khí thế, các trận đấu đã diễn ra hết sức sôi nổi và hấp dẫn, tạo ra một không khí sôi động, hào hứng và gắn kết cho cả sinh viên và giảng viên trong trường.

Sau hai trận đấu đầu tiên, đội Kinh tế – Luật 1 đã giành chiến thắng với tỉ số 8:4 trước đội Kinh tế biển – Logistics 1, 2 đội còn lại hòa nhau với tỉ số 3:3.

Vẫn còn rất nhiều trận đấu đang chờ đón sự quan tâm của các bạn sinh viên. Ban tổ chức hy vọng hội thao sẽ đem lại những trải nghiệm thú vị và giúp các bạn có những giờ phút thư giãn bổ ích sau những giờ học căng thẳng.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH CỦA BUỔI KHAI MẠC