Hoạt động chào đón tân sinh viên và giao lưu sôi nổi của sinh viên chuyên ngành ngôn ngữ Hàn Quốc

HOẠT ĐỘNG CHÀO ĐÓN TÂN SINH VIÊN VÀ GIAO LƯU SÔI NỔI CỦA SINH VIÊN CHUYÊN NGÀNH NGÔN NGỮ HÀN QUỐC

Ngày 14/10 vừa qua các anh, chị sinh viên chuyên ngành ngôn ngữ Hàn Quốc – trường Đại học Bà Rịa – Vũng Tàu đã tổ chức chương trình chào đón các bạn tân sinh viên rất nồng nhiệt và đặc sắc tại Cà phê Sách Ngọc Tước.

Để giúp cho các bạn khóa 2K4 mạnh dạn và tự tin hơn trong quá trình học tập cũng như tham gia hoạt động của Khoa và Nhà trường, các bạn sinh viên năm 2 và 3 đã chuẩn bị một buổi gặp gỡ thật nhẹ nhàng và ấm cúng cho tất cả các thành viên trong ngôi nhà chung Hàn Quốc học.

Đến tham dự buổi giao lưu có các thầy cô và các bạn sinh viên của các khóa. Khi tham dự chương trình, các bạn đã được thưởng thức món ăn truyền thống của Hàn Quốc, trải nghiệm trang phục truyền thống của xứ sở kim chi – Hanbok và đặc biệt là chương trình tìm hiểu giao lưu liên quan đến đất nước Hàn Quốc, đất nước có ngôn ngữ mà các bạn chọn theo học.

Tuy còn đôi chút rụt rè nhưng các bạn tân sinh viên đã tham gia sôi nổi và hết mình. Bên cạnh những câu trả lời là đầy ắp tiếng cười, là nhiều món quà hấp dẫn đã được các bạn giành được trong quá trình giao lưu.

Buổi giao lưu kết thúc nhưng các bạn vẫn còn tiếc nuối. Chắc chắn rằng trong khoảng thời gian học tập tại BVU sẽ tổ chức cho các bạn thật nhiều chương trình học tập, trải nghiệm và giao lưu thật bổ ích.

Chúng ta cùng học tập và cùng trải nghiệm nhé các bạn sinh viên ơi!

Một số hình ảnh trong buổi giao lưu:

Cô trò tranh thủ check in

Các bạn sv chuyên ngành ngôn ngữ HQ
Các bạn nhận quà

Bài và ảnh: ThS. Nguyễn Thị Nga