Hồ Nhật QuangTôi luôn tự hào là cựu sinh viên của BVU

Hồ Nhật Quang

Cựu sinh viên ngành Kế toán

Vừa qua, chúng tôi đã có cuộc trò chuyện với anh Hồ Nhật Quang, cựu sinh viên khoa Kinh tế – Luật, Đại học Bà Rịa – Vũng Tàu (BVU), khóa 2006-2010. Hiện tại, anh đang là Phó Tổng Giám đốc kiêm Trưởng phòng Tài chính Kế toán của Công ty Cổ phần Hàng hải Dầu khí Hải Dương.

Trong cuộc trò chuyện, anh Quang đã chia sẻ những nhận định của mình về BVU, những giá trị học được tại BVU đã tạo đà cho sự nghiệp và sự thành công của anh, cũng như những mong muốn, lời nhắn gửi của anh đến BVU.

Tự hào là cựu sinh viên BVU

Anh Quang, cựu sinh viên khóa đầu tiên của BVU, anh luôn cảm thấy tự hào khi nhắc đến ngôi trường đã chắp cánh cho ước mơ của mình.

Năm 2006, BVU là trường đại học mới thành lập, cơ sở vật chất còn hạn chế. Tuy nhiên, anh Quang và các bạn vẫn cảm thấy hài lòng với chất lượng đào tạo của trường. Anh cho biết: “Dù điều kiện còn hạn chế, nhưng nhà trường luôn nỗ lực để mang đến cho sinh viên những điều tốt đẹp nhất. Đội ngũ giảng viên của BVU rất tận tâm, nhiệt huyết, luôn truyền đạt kiến thức một cách dễ hiểu, giúp sinh viên tiếp thu và vận dụng tốt vào thực tế.”

Trải qua bốn năm học tập tại BVU, anh Quang đã được trang bị những kiến thức nền tảng vững chắc về kinh tế, tài chính, kế toán. Ngoài ra, anh còn được tham gia các hoạt động ngoại khóa, sinh hoạt đoàn thể, giúp anh rèn luyện kỹ năng mềm, phát triển toàn diện cả về kiến thức và kỹ năng.

Sau khi ra trường, anh Quang có cơ hội quay lại BVU để học thạc sĩ. Anh rất vui khi nhìn thấy sự phát triển vượt bậc của BVU về mọi mặt, nâng cao chất lượng đào tạo, đáp ứng nhu cầu của người học ngày càng tốt hơn.

Những giá trị học được tại BVU tạo đà cho sự nghiệp và thành công

Anh Quang chia sẻ, những kiến thức, kỹ năng học được tại BVU đã giúp anh rất nhiều trong sự nghiệp và sự thành công của mình.

Về kiến thức, những kiến thức nền tảng về kinh tế, tài chính, kế toán mà anh được học đã giúp anh có cái nhìn tổng quan về lĩnh vực tài chính, kế toán, từ đó dễ dàng tiếp cận với công việc sau khi ra trường. Ngoài ra, những kiến thức chuyên sâu về lĩnh vực tài chính, kế toán mà anh được học tại BVU đã giúp anh đáp ứng được yêu cầu công việc, thăng tiến trong sự nghiệp.

Về kỹ năng, anh Quang đã được rèn luyện kỹ năng mềm như kỹ năng giao tiếp, kỹ năng thuyết trình, kỹ năng làm việc nhóm, kỹ năng giải quyết vấn đề,… Những kỹ năng này đã giúp anh tự tin, bản lĩnh trong công việc, gặt hái được nhiều thành công.

Sau khi ra trường, anh Quang cũng như bạn bè thử nghiệm bản thân ở nhiều môi trường, nhiều thử thách khác nhau. Ở mỗi công việc, môi trường đều để lại cho anh những bài học quý báu. Khi thấy bản thân đã vững vàng, anh ứng tuyển vào vị trí kế toán trưởng công ty Hải Dương. Sau thời gian nỗ lực phấn đấu, anh được Ban lãnh đạo công ty bổ nhiệm Phó tổng giám đốc.

Anh Quang khẳng định rằng những kiến thức và kỹ năng mà anh được học tại BVU chính là nền tảng vững chắc cho sự nghiệp và thành công của anh.

Mong muốn kết nối với BVU

Cuối cùng, anh Quang bày tỏ mong muốn có thể kết nối với BVU, chia sẻ những kinh nghiệm của mình với các bạn sinh viên, giúp các bạn sinh viên có được hành trang vững chắc cho tương lai. “Tôi luôn mong muốn có thể kết nối với BVU, chia sẻ những kinh nghiệm của mình với các bạn sinh viên. Tôi tin rằng, những chia sẻ của tôi sẽ giúp các bạn sinh viên có được hành trang vững chắc cho tương lai”, anh Quang chia sẻ.

Cuộc trò chuyện với anh Hồ Nhật Quang, cựu sinh viên khoa Kinh tế – Tài chính, Đại học Bà Rịa – Vũng Tàu (BVU), khóa 2006-2010, đã mang đến những góc nhìn chân thực và đáng tin cậy về chất lượng đào tạo của BVU. Anh Quang đã có những chia sẻ rất tích cực về BVU, về những giá trị học được tại BVU đã giúp anh rất nhiều trong sự nghiệp và sự thành công của mình.

Những chia sẻ của anh Quang là minh chứng rõ ràng cho chất lượng đào tạo của BVU. BVU luôn nỗ lực nâng cao chất lượng đào tạo, đáp ứng nhu cầu của người học. Với đội ngũ giảng viên giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm, cùng với phương pháp giảng dạy hiện đại, BVU đã trang bị cho sinh viên những kiến thức nền tảng vững chắc, cũng như những kỹ năng mềm cần thiết để đáp ứng yêu cầu của thị trường lao động.

BVU luôn mong muốn kết nối với các cựu sinh viên, lắng nghe những ý kiến đóng góp của các cựu sinh viên để tiếp tục phát triển, nâng cao chất lượng đào tạo. Những chia sẻ của anh Quang sẽ là nguồn động lực to lớn cho BVU trong hành trình xây dựng và phát triển.

BVU xin chúc anh Hồ Nhật Quang tiếp tục thành công trong sự nghiệp và cuộc sống./.

Lam Anh

Bài viết liên quan

Lễ vinh danh và trao học bổng BVU: Hơn cả tự hào, là bản giao hưởng của tri thức và lòng nhân ái!
Lễ vinh danh và trao học bổng BVU: Hơn cả tự hào, là bản giao hưởng của tri thức và lòng nhân ái!
08/07/2024By
Sinh viên BVU vinh dự nhận học bổng HESSEN PRESTIGIOUS
Sinh viên BVU vinh dự nhận học bổng HESSEN PRESTIGIOUS
25/04/2024By
Thạch Tấn Tây – Sinh viên năng động, nhiệt huyết, đam mê du lịch và Karate
Thạch Tấn Tây – Sinh viên năng động, nhiệt huyết, đam mê du lịch và Karate
18/01/2024By
Từ sinh viên ngành tiếng anh BVU đến giám đốc trung tâm ngoại ngữ
Từ sinh viên ngành tiếng anh BVU đến giám đốc trung tâm ngoại ngữ
15/01/2024By
Trần Khôi Nguyên – Sinh viên BVU nhận nhiều lời mời làm việc ngay khi còn ngồi trên ghế nhà trường
Trần Khôi Nguyên – Sinh viên BVU nhận nhiều lời mời làm việc ngay khi còn ngồi trên ghế nhà trường
14/01/2024By

XEM THÔNG TIN TUYỂN SINH VÀ HỌC BỔNG BVU 2024

XEM