Hiệu trưởng Trường Đại học Bà Rịa – Vũng Tàu đến thăm và làm việc với Viện Khảo thí Hoa Kỳ (ETS) và tập đoàn Intel tại Hoa Kỳ

Tiếp theo chuỗi hoạt động của đoàn công tác Bộ Giáo dục & Đào tạo Việt Nam (Bộ GD&ĐT) tại Hoa Kỳ, sáng ngày 21/9/2022, PGS.TS.LS Nguyễn Thị Hoài Phương – Hiệu trưởng Trường Đại học Bà Rịa – Vũng Tàu cùng có buổi tiếp và làm việc với lãnh đạo Viện Khảo thí Hoa Kỳ (ETS) do Ông Bùi Thanh Sơn – Bộ trưởng làm trưởng đoàn; phía ETS do Ông Amit Sevak – Chủ tịch làm trưởng đoàn, tại Văn phòng ETS, 660 Rosedale Road, Princeton, NJ08540. Với các nội dung chính: Ứng dụng chuẩn đánh giá tiếng Anh quốc tế của ETS; Giải pháp ứng dụng công nghệ dạy và học tiếng Anh; Hỗ trợ Bộ GD&ĐT nâng cao chất lượng đào tạo tiếng Anh và khảo sát chất lượng tiếng Anh; Ký MOU hợp tác giữa Bộ GD&ĐT và ETS.

PGS.TS.LS Nguyễn Thị Hoài Phương – Hiệu trưởng BVU chụp hình lưu niệm với lãnh đạo Viện Khảo thí Hoa Kỳ
Cũng trong buổi sáng cùng ngày 21/9/2022, đoàn công tác Bộ GD&ĐT Việt Nam đã có buổi tiếp và làm việc với Bà Sara Kemp- Phó Chủ tịch tập đoàn Intel, phụ trách các vấn đề chính phủ quốc tế. Với các nội dung chính: Hỗ trợ cho Bộ GD&ĐT trong chương trình “Sóng và máy tính cho em”; Hỗ trợ cho Bộ GD&ĐT về chuyển đổi số trong giáo dục; Hợp tác với Bộ GD&ĐT trong lĩnh vực giáo dục, Ký MOU hợp tác giữa Bộ GD&ĐT và tập đoàn Intel.

PGS.TS.LS Nguyễn Thị Hoài Phương – Hiệu trưởng BVU chụp hình lưu niệm với lãnh đạo tập đoàn Intel