Ngày 23/9/2022 tại Washington DC, đoàn công tác của Bộ Giáo dục và Đào tạo (Bộ GD&ĐT) Việt Nam do Bộ trưởng Nguyễn Kim Sơn làm trưởng đoàn đã có phiên làm việc với Hiệp hội kiểm định chất lượng giáo dục Hoa kỳ (CHEA). Về phía Hiệp hội kiểm định chất lượng giáo dục Hoa kỳ có Bà Michelle Claville – Phó Chủ tịch phân tích chính sách và nghiên cứu; Bà Lorretta Waldron – Phó Chủ tịch về dịch vụ công nhận văn bằng. Hai bên đã thống nhất một số vấn đề sau: Tăng cường hợp tác giữa Bộ GD&ĐT Việt nam và CHEA; các phương thức kiểm định chất lượng giáo dục và giáo dục đại học.

Tại đây, PGS.TS.LS Nguyễn Thị Hoài Phương – Hiệu trưởng Trường Đại học Bà Rịa – Vũng Tàu đã được Bà Michelle Claville tiếp thân mật và tỏ ý tin tưởng vào đội ngũ trí thức nữ Việt Nam.

Trung tâm Trải nghiệm & Việc làm sinh viên