Chiều ngày 22/9/2022, tại Hoa Kỳ, PGS.TS.LS Nguyễn Thị Hoài Phương – Hiệu trưởng Trường Đại học Bà Rịa – Vũng Tàu cùng đoàn công tác của Bộ Giáo dục & Đào tạo Việt Nam có chuyến thăm và làm việc với Cơ quan Phát triển Quốc tế Mỹ (USAID).

PGS.TS.LS Nguyễn Thị Hoài Phương – Hiệu trưởng BVU tại buổi làm việc với USAID

Chương trình làm việc với những nội dung chính: Tăng cường hợp tác với USAID; Thúc đẩy hợp tác và triển khai thực hiện dự án hỗ trợ kỹ thuật của USAID cho Bộ GDĐT giai đoạn 2023-2025; Thúc đẩy hợp tác và hỗ trợ của USAID trong việc nâng cao chất lượng giáo dục đại học; Trao MOU hợp tác giữa USAID và Bộ GD&ĐT.

Kết thúc buổi làm việc, PGS.TS.LS Nguyễn Thị Hoài Phương đã trao quà lưu niệm cho Bà Ann Maire – Phó Giám đốc toàn cầu phụ trách Châu Á Thái Bình Dương của USAID.

PGS.TS.LS Nguyễn Thị Hoài Phương trao quà lưu niệm cho Bà Ann Maire