Hân hoan chào đón tân sinh viên 2022 của Khoa Ngoại ngữ – Khoa học xã hội BVU

HÂN HOAN CHÀO ĐÓN TÂN SINH VIÊN 2022 CỦA KHOA NGOẠI NGỮ – KHOA HỌC XÃ HỘI BVU

 

Trong khuôn khổ hoạt động của tuần sinh hoạt công dân đầu khoá chào mừng tân sinh viên khoá 2022, sáng ngày 8/10/223 Khoa Ngoại ngữ – Khoa học Xã hội đã long trọng tổ chức sự kiện này. Về dự với buổi lễ có sự hiện diện của Lãnh đạo, các thầy cô trong Khoa và đặc biệt là các tân sinh viên của 4 Ngành: Đông phương học, ngôn ngữ Trung Quốc, Ngôn ngữ Anh và Tâm lý học.

Trong không khí thân tình và ấm áp TS. Tâm lý Vũ Xuân Hướng, Trưởng khoa, Trưởng Ngành Tâm lý học đã chia sẻ những bài học quý báu nhằm trang bị kiến thức, kỹ năng cho tân sinh viên khi bước vào môi trường mới – môi trường Đại học. Các giáo vụ khoa, các cố vấn học tập đã trao đổi, hướng dẫn để các tân sinh viên tự tin khi bắt đầu học kì đầu tiên tại Trường.

TS. Vũ Xuân Hướng chia sẻ thông tin, kỹ năng cần thiết cho Tân sinh viên

Điểm nổi bật của chương trình chính là những tiết mục văn nghệ mang màu sắc đặc trưng. Các tân sinh viên nhanh chóng được “nhuộm mình” vào môi trường ngôn ngữ Nhật, Hàn, Trung… bằng các tiết mục văn nghệ tiếng Nhật, tiếng Trung…Các tiết mục cây nhà lá vườn không chỉ mang đậm giá trị nghệ thuật mà còn thể hiện tình cảm sâu sắc của các anh chị khoá trên dành cho đàn em khoa 2022.

Các tiết mục đặc sắc của các anh chị khóa trên:

 

 

Với nhiều trò chơi và câu đố vui các tân sinh viên hân hoan vì được nhận rất nhiều phần quà hấp dẫn.

Buổi lễ gây ấn tượng mạnh mẽ với các tân sinh viên có sinh nhật trong tháng 10 khi các em được cả hội trường hát bài hát chúc mừng sinh nhật, được thổi nến, cắt bánh sinh nhật trong không khí đặc biệt. Đây có lẽ sẽ là 1 sinh nhật đáng nhớ nhất đối với các em.

Khoảnh khắc đáng nhớ với những tân sinh viên có sinh nhật tháng 10

Chụp hình lưu niệm cùng các Ngành tại buổi lễ

Không chỉ lĩnh hội được những thông tin, tham gia buổi gặp mặt các tân sinh viên còn cảm nhận sâu sắc được sự quan tâm từ Lãnh đạo, giảng viên, nhân viên, các anh chị khoá trên dành cho các em. Một ngôi nhà ấm cúng và đầy bản sắc hứa hẹn sẽ mang lại những trải nghiệp thú vị, hạnh phúc đang chờ đón các em – ngôi nhà Khoa ngoại ngữ và khoa học xã hội.

Chung Thị Vân Anh

Bài viết liên quan

Giảng viên và sinh viên chuyên ngành ngôn ngữ Hàn Quốc hào hứng tham dự lễ hội Hangeul 2023
21/11/2023By
Xu hướng ngành nghề và tầm quan trọng của Tâm lý học trong 10 năm tới
11/11/2023By
Sinh viên Ngôn ngữ Anh lọt vào Vòng chung kết Cuộc thi hùng biện tiếng Trung toàn quốc – Đà Nẵng 2023
06/11/2023By
Sinh viên chuyên ngành ngôn ngữ và văn hóa Hàn Quốc thực tập tại Doanh nghiệp
11/10/2023By
Làm thế nào để có nhiều ý tưởng và từ vựng để viết bài luận “essay”?
03/10/2023By

ĐĂNG KÝ NHẬN HỌC BỔNG 2024

ĐĂNG KÝ