Digital Marketing có phải là một công việc tuyệt vời?

Có rất nhiều cơ hội việc làm để bạn lựa chọn

Với ngành Tiếp thị kỹ thuật số đang ở đỉnh cao, luôn có những cơ hội để làm việc. Trong khi các chuyên gia của các cuộc gọi khác nhau đang nghĩ rằng thật khó để xác định vị trí, thực tế không có Nhà tiếp thị kỹ thuật số nào có thể tiếp cận được. Tương đối mọi tổ chức khác trên thị trường đang tìm kiếm thêm các chuyên gia Tiếp thị kỹ thuật số. Với số lượng việc làm đáng kể như vậy, bạn có cơ hội chọn hoạt động mà bạn yêu thích nhất.

Bạn có quyền tự do lựa chọn VAI TRÒ CÔNG VIỆC của mình

Điều tốt nhất về Tiếp thị kỹ thuật số là nó cực kỳ thích ứng. Không giống như các nghề thông thường khác, không có tiêu chuẩn nào hạn chế bạn trong nghề Digital Marketing. Bạn có toàn bộ cơ hội để chọn hồ sơ hoạt động của mình. Bạn có thể điền với tư cách là người thành thạo toàn thời gian, chuyên gia hoặc chuyên gia Tiếp thị kỹ thuật số. Bạn có thể làm việc trực tuyến tại nhà của mình hoặc bạn có thể làm việc bán thời gian trong các tổ chức khác nhau. Bất cứ điều gì phù hợp với nhu cầu của bạn đều có thể thực hiện được trong sự nghiệp Tiếp thị kỹ thuật số.

Bạn có cơ hội lựa chọn phạm vi công việc của mình

Tiếp thị kỹ thuật số có rất nhiều khả năng thích ứng ngay cả trong phạm vi công việc. Đó là một không gian bao la có muôn vàn tiểu trường. Tiếp thị kỹ thuật số không có nghĩa là hoàn thành một việc mãi mãi. Bạn có cơ hội xem qua rất nhiều lựa chọn thay thế. Bạn có thể điền vào với tư cách là Nhà phân tích SEO, Chuyên gia AdWords, Nhà tiếp thị truyền thông xã hội hoặc một cái gì đó độc đáo. Bạn có thể làm việc với bất cứ điều gì bạn hiểu nhất và có một thời gian tuyệt vời để làm điều đó.

Bạn không cần phải làm việc cả ngày

Nếu bạn là một sinh viên hoặc một doanh nhân mới bắt đầu hoặc bất kỳ ai khác không thể làm việc toàn thời gian nhưng mong muốn kiếm được một số tiền tốt, bạn có thể dễ dàng tham gia tiếp thị kỹ thuật số. Một số người trong số họ thậm chí đang tìm kiếm các dịch giả tự do có thể làm việc bán thời gian. Vì vậy, bạn không cần phải từ bỏ những gì bạn đang làm. Chỉ cần sắp xếp lịch trình của bạn để tìm một số thời gian cho tiếp thị kỹ thuật số và bạn đã hoàn thành.

Đó là một nghề nghiệp sáng tạo và vui vẻ.

Cùng với mức lương hậu hĩnh và cơ hội làm việc không ngừng nghỉ, với Tiếp thị kỹ thuật số, bạn cũng có được một vị trí và niềm vui vô cùng. Các chuyên gia trong ngành này được yêu cầu liên tục để làm việc với sự thăng tiến và đổi mới. Ngoài các quan điểm chuyên môn nhất định, không có hướng dẫn nào trong Tiếp thị kỹ thuật số. Bạn được phép thử và làm việc cho đến khi trái tim bạn thỏa mãn.

Bắt đầu sự nghiệp của bạn mà không cần trợ giúp.

Thông thường, để đạt được một công việc tốt cần một sự trợ giúp đáng kể. Bạn cần một bản CV chắc chắn với hàng đống bài kiểm tra vị trí tạm thời. Hoặc một lần nữa, bạn yêu cầu một ảnh ghép phù hợp để hỗ trợ bạn với các vị trí công việc. Trong mọi trường hợp, liên quan đến Tiếp thị kỹ thuật số, không có yếu tố cần thiết nào như vậy. Bạn hoàn toàn có thể tự tìm kiếm một công việc chất lượng mà không cần phải căng thẳng. Tất cả những gì bạn yêu cầu là chuẩn bị hợp pháp và một cá tính nhiệt huyết để bắt đầu sự nghiệp của bạn.

Trường Đại học BVU tạo cho sinh viên một nền giáo dục vững mạnh bởi nhiều yếu tố. Trường có một đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm và tâm huyết về đào tạo ngành Marketing, đặc biệt chuyên ngành Digital Marketing. Sinh viên luôn được tạo điều kiện để liên hệ với giảng viên nhanh nhất như các hình thức trực tuyến, phương tiện truyền thông. Ngoài ra BVU đã ký kết hợp tác với nhiều doanh nghiệp lớn trong khu vực phía Nam như: các tập đoàn Nguyễn Hoàng, Vingroup; các công ty, xí nghiệp sản xuất kinh doanh như Công ty Bia Heinecken, công ty dịch vụ Dầu khí, các công ty ở các khu công nghiệp, khu chế xuất; Công ty dịch vụ du lịch Pullman, The Grand Hồ Tràm Strip, các ngân hàng BIDV, Sacombank, Vietinbank, NamAbank…để hỗ trợ sinh viên thực tập và làm việc.

Trường Đại học BVU có một môi trường học tập chất lượng cao với trang thiết bị hiện đại, ứng dụng công nghệ thông tin trong học tập và giảng dạy. Sinh viên học tập tại nơi đây được phát huy tối đa sức sáng tạo, khả năng tư duy và tinh thần học hỏi. Trường cũng tạo ra nhiều hoạt động ngoại khóa, thực tập tại các doanh nghiệp ở các tỉnh thành phố để sinh viên được tiếp cận gần nhất với những công việc sau khi ra trường.

Chất lượng bằng cấp của trường ĐH Bà Rịa Vũng Tàu ngang bằng với bằng cấp của các trường Đại học về kinh tế lớn trong cả nước. Chính vì thế, khi chọn theo học tại trường, sinh viên có thể hoàn toàn yên tâm sau khi ra trường sẽ nhận được tấm bằng giá trị trong tay, là tiền đề cho một tương lai rộng mở.

Vị trí làm việc nổi bật sau khi tốt nghiệp:

Khi chọn ngành Marketing làm hành trang cho tương lai thì cơ hội việc làm của bạn rộng mở. Với nhiều lựa chọn hấp dẫn, bạn có thể trở thành:

– Chuyên gia marketing quốc tế.

– Chuyên gia hoạch định tài chính quốc tế;

– Chuyên gia nghiên cứu thị trường;

ThS. Ngô Thị Tuyết

Bài viết liên quan

Sinh viên BVU chinh phục Chung kết “Đấu trí pháp luật 2024”: Hành trình rực lửa trí tuệ và bản lĩnh!
Sinh viên BVU chinh phục Chung kết “Đấu trí pháp luật 2024”: Hành trình rực lửa trí tuệ và bản lĩnh!
03/05/2024By
Buổi bảo vệ khóa luận tốt nghiệp – Dấu mốc quan trọng trong hành trình trưởng thành của sinh viên Khoa Kinh tế – Luật BVU
Buổi bảo vệ khóa luận tốt nghiệp – Dấu mốc quan trọng trong hành trình trưởng thành của sinh viên Khoa Kinh tế – Luật BVU
09/01/2024By
Khoa Kinh tế – Luật BVU tổ chức cuộc thi ý tưởng khởi nghiệp sinh viên
Khoa Kinh tế – Luật BVU tổ chức cuộc thi ý tưởng khởi nghiệp sinh viên
By
Lễ ra mắt câu lạc bộ Luật New Law của Khoa Kinh tế – Luật BVU
Lễ ra mắt câu lạc bộ Luật New Law của Khoa Kinh tế – Luật BVU
17/12/2023By
Công ty Hóa dầu Long Sơn tổ chức phỏng vấn tuyển dụng tại BVU
13/12/2023By

XEM THÔNG TIN TUYỂN SINH VÀ HỌC BỔNG BVU 2024

XEM