Công ty Posco DX Vietnam trao học bổng dành cho sinh viên BVU

Là công ty hàng đầu về lĩnh vực công nghệ thông tin và kỹ thuật của Hàn Quốc, theo thỏa thuận hợp tác trao học bổng và thực tập đã được ký kết vào năm 2022 giữa Trường Đại học Bà Rịa-Vũng Tàu và Công ty POSCO DX Việt Nam, năm 2023, công ty POSCO DX Việt Nam tiếp tục dành tặng cho sinh viên ngành Công nghệ thông tin các suất học bổng với tổng trị giá 30 triệu đồng.

Đến tham dự và trao học bổng về phía Công ty Posco DX và Công ty Posco DX Việt Nam có sự hiện diện của: Ông Jeong Deok-kyun, Chủ tịch công ty POSCO DX; Ông Jeong Jae-hee, Tổng giám đốc công ty POSCO DX VIỆT NAM và Ông Park Hyeon-jong, Giám đốc bộ phận công ty POSCO DX.

Về phía Trường Đại học Bà Rịa – Vũng Tàu có sự tham dự của: PGS.TS.LS Nguyễn Thị Hoài Phương – Hiệu trưởng nhà trường; ThS Lê Văn Toàn – Phó hiệu trưởng; ThS Nguyễn Lý Xuân Minh – Giám đốc trung tâm Trải nghiệm & Việc làm sinh viên; ThS Nguyễn Văn Thảo – Trưởng phòng Hành chính nhân sự.