Trường ĐH Bà Rịa – Vũng Tàu được công nhận Kiểm định chất lượng quốc gia 06 chương trình đào tạo đại học

Sáng nay, 25/3/2023, tại Hội trường Cơ sở 1, 80 Trương Công Định, phường 3, Tp Vũng Tàu, Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục Sài Gòn (CEA-SAIGON) phối hợp với Trường Đại học Bà Rịa – Vũng Tàu (BVU) tổ chức Lễ công bố Quyết định và trao giấy Chứng nhận Kiểm định chất lượng giáo dục cho 6 chương trình đào tạo (CTĐT) trình độ đại học của BVU, gồm các ngành: Công nghệ thông tin, Đông phương học, Kế toán, Logistics và quản lý chuỗi cung ứng, Ngôn ngữ Anh và Quản trị kinh doanh.


Tham dự buổi Lễ, về phía CEA-SAIGON có TS Nguyễn Kim Dung – Giám đốc Trung tâm; ThS Lê Hoàng Vũ – Phó Giám đốc Trung tâm và Ông Nguyễn Ngọc Tú – Chánh Văn phòng Trung tâm.

Về phía Trường Đại học Bà Rịa – Vũng Tàu, có PGS.TS.LS Nguyễn Thị Hoài Phương – Hiệu trưởng Nhà trường cùng các thầy, cô Ban Giám hiệu, đại diện các phòng, khoa, trung tâm; giảng viên, sinh viên học tập và giảng dạy 6 chương trình đào tạo được công nhận đạt kiểm định chất lượng đến tham dự.


Phát biểu tại buổi lễ, TS Nguyễn Kim Dung chúc mừng những thành tựu vượt trội của Nhà trường và đánh giá cao quá trình nỗ lực, phấn đấu của tập thể lãnh đạo, giảng viên, nhân viên, sinh viên Trường Đại học Bà Rịa – Vũng Tàu trong công tác bảo đảm chất lượng để thực hiện đúng với sứ mạng, tầm nhìn của Trường đã đề ra. TS Nguyễn Kim Dung tin tưởng các CTĐT đã nhận được sự tán thành của Hội đồng Kiểm định chất lượng giáo dục, được Trung tâm cấp giấy Chứng nhận Kiểm định chất lượng giáo dục sẽ là động lực để Nhà trường tiếp tục nâng cao chất lượng đào tạo trong thời gian tới.


Tại buổi Lễ, PGS.TS.LS Nguyễn Thị Hoài Phương gửi lời cảm ơn Ban Giám đốc CEA-SAIGON, Đoàn chuyên gia Đánh giá ngoài đã có những đánh giá toàn diện Nhà trường với quy trình và phương pháp hiện đại, khách quan; cảm ơn các thầy, cô BGH, cán bộ, giảng viên, chuyên viên cùng các em sinh viên BVU đã phối hợp kịp thời, trách nhiệm, hiệu quả trong quá trình thực hiện kiểm định, đánh giá 06 chương trình đào tạo. Hiệu trưởng Nhà trường nhấn mạnh: Việc kiểm định, đánh giá chất lượng giáo dục từ một đơn vị độc lập, uy tín, chuyên nghiệp là hết sức quan trọng, qua đó giúp BVU tiếp tục phát huy điểm mạnh, khắc phục những tồn tại, hạn chế và có kế hoạch cải tiến phù hợp, hiệu quả để không ngừng nâng cao chất lượng đào tạo trong thời gian tới.


Buổi lễ thành công tốt đẹp, đánh dấu mốc phát triển mới của 6 ngành: Công nghệ thông tin, Đông phương học, Kế toán, Logistics & quản lý chuỗi cung ứng, Ngôn ngữ Anh và Quản trị kinh doanh, là nền tảng, động lực để Nhà trường tiếp tục nâng cao chất lượng đào tạo đáp ứng nhu cầu xã hội.

Năm 2023, BVU tuyển sinh 3.000 chỉ tiêu đại học với 62 ngành, chuyên ngành Chuẩn quốc gia; 03 ngành Cử nhân tài năng. Đây là các ngành có nhu cầu nhân lực rất lớn tại Bà Rịa – Vũng Tàu, vùng kinh tế trong điểm phía Nam và cả nước.
Thí sinh nộp hồ sơ trước 15/4/2023 để đăng ký xét nhận học bổng doanh nghiệp từ 2 đến 10 triệu đồng.

Thông tin chi tiết vui lòng xem tại: https://tuyensinh.bvu.edu.vn/
Đăng ký tại: https://xettuyen.bvu.edu.vn/
Hotline: 1900.633.069; Zalo: 035.994.68.68
Địa chỉ: 80 Trương Công Định, phường 3, Vũng Tàu, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu.

Trung tâm Trải nghiệm và Việc làm sinh viên

Bài viết liên quan

Trường Đại học Bà Rịa Vũng Tàu ký MOU với Thành phố Izumiotsu, Tỉnh Osaka
Trường Đại học Bà Rịa Vũng Tàu ký MOU với Thành phố Izumiotsu, Tỉnh Osaka
22/05/2024By
BVU Đón Tiếp ISCO Hướng Tới Hợp Tác Giáo Dục Và Việc Làm Cho Sinh Viên Ngành Công Nghệ Thông Tin
BVU Đón Tiếp ISCO Hướng Tới Hợp Tác Giáo Dục Và Việc Làm Cho Sinh Viên Ngành Công Nghệ Thông Tin
17/05/2024By
Trao học bổng “Học không bao giờ cùng” cho 3 nữ tiến sĩ và 4 sinh viên vượt khó của BVU
Trao học bổng “Học không bao giờ cùng” cho 3 nữ tiến sĩ và 4 sinh viên vượt khó của BVU
15/05/2024By
BVU tổ chức giao lưu với thí sinh Hoa Hậu và Quán Quân Siêu Mẫu Thể Hình Thế Giới 2024
BVU tổ chức giao lưu với thí sinh Hoa Hậu và Quán Quân Siêu Mẫu Thể Hình Thế Giới 2024
13/05/2024By
BVU Long Trọng Tổ Chức Lễ Tốt Nghiệp Đợt 1 Năm 2024
BVU Long Trọng Tổ Chức Lễ Tốt Nghiệp Đợt 1 Năm 2024
27/04/2024By

ĐĂNG KÝ NHẬN HỌC BỔNG 2024

ĐĂNG KÝ