Công bố thí sinh may mắn trúng Laptop trong chương trình Livestream Talk Show 2k4 Nhập học vào BVU – Thực tập có lương & Việc làm chờ sẵn

Tại chương trình Livestream số 01: “2K4 NHẬP HỌC VÀO BVU – THỰC TẬP CÓ LƯƠNG & VIỆC LÀM CHỜ SẴN”, được phát sóng vào lúc 20h ngày 08/08/2022 trên Fanpage chính thức của Trường Đại học Bà Rịa – Vũng Tàu (BVU), Ban tổ chức bốc thăm và công bố tặng 02 chiếc Laptop với tổng trị giá 32 triệu đồng trao tặng cho 02 thí sinh đã đăng ký nguyện vọng 1 vào BVU.

Ông Đậu Thế Anh bốc thăm và công bố mã số trúng thưởng trong chương trình talkshow

Tại buổi Livestream Talk Show, thí sinh may mắn với mã số bốc thăm 2506306963 là bạn Vũ Ngọc Mộng Tuyền – THPT Minh Đạm (tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu) đăng ký nguyện vọng 1 vào BVU ngành Kế toán và thí sinh may mắn thứ hai có mã số bốc thăm là 5376105776, thông tin thí sinh trúng thưởng với mã số này được công bố vào buổi Talkshow tiếp theo được phát sóng vào 8h tối ngày 10/8/2022 trên Fanpage BVU – Trường Đại học Bà Rịa – Vũng Tàu.

Thí sinh Vũ Ngọc Mộng Tuyền nhận được chiếc laptop đầu tiên từ chương trình Talkshow

BVU vẫn tiếp tục tổ chức bốc thăm tặng Laptop ở những số phát sóng tiếp theo. các bạn thí sinh hãy nhanh tay đăng ký nguyện vọng 1 vào BVU để tham gia bốc thăm trúng thưởng Laptop và nhiều học bổng,chính sách ưu đãi khác.

Mã số trúng thưởng là dãy số gồm 05 số cuối CCCD và 05 số cuối điện thoại (thí sinh điền trong phiếu dự thi) ghép lại.

Ông Đậu Thế Anh công bố mã số may mắn trúng thưởng Laptop

Qua chương trình Livestream Talk Show số 1, BVU chúc mừng bạn Vũ Ngọc Mộng Tuyền là thí sinh trúng Laptop đầu tiên trị giá 16.000.000đ. Phần quà may mắn này sẽ giúp em bắt đầu hành trình học tập thật tốt tại môi trường đại học. Và cùng hồi hộp đón chờ những thí sinh may mắn tiếp theo vào 08h tối ngày 10/8/2022 trên Fanpage BVU – Trường Đại học Bà Rịa – Vũng Tàu.

Video Livestream Talkshow Nhập học BVU – Thực tập có lương & Việc làm chờ sẵn