CLB Chứng Khoán trẻ – Trải nghiệm để khơi nguồn tư duy

Giao lưu thường kỳ cùng Công ty chứng khoán Rồng Việt – nâng tầm hiểu biết – học hỏi kinh nghiệm.

Chứng khoán trẻ xây dựng môi trường để các bạn sinh viên học tập những kiến thức kinh tế, rèn luyện các kĩ năng mềm trong nhiều lĩnh vực như kĩ năng giao tiếp, thuyết trình, tổ chức sự kiện thông qua các event của CLB như tổ chức sinh hoạt thường kì dưới sự dẫn dắt của các anh chị công ty chứng khoán Rồng Việt và Ban chủ nhiệm CLB. Tham quan các sàn giao dịch chứng khoán.Với sứ mệnh Trở thành CLB học thuật mang tới nhiều lợi ích cho sinh viên,mong muốn có sức ảnh hưởng và lan tỏa rộng rãi. Kết nối và tạo môi trường phát triển bản thân tối đa cho các thành viên bên cạnh hoạt động học tập thường nhật ở giảng đường.Cùng phương châm tin tưởng vào bản thân và biến ước mơ thành hiện thực.

CLB hoạt động vì lợi ích của sinh viên trên nguyên tắc thân thiện, nhiệt huyết và yêu kiến thức. Qua đó giúp các thành viên nâng tầm hiểu biết và phát triển bản thân. Hiện tại, BYSC trực thuộc Khoa Kinh Doanh- Quản lý- Luật.