CLB Âm nhạc BVU – Nơi đam mê được tỏa sáng

Ngày 15/12/2022 vừa qua, CLB Âm nhạc BVU đã tổ chức thành công buổi Casting thành viên năm 2022. Buổi Casting diễn ra với không khí vui tươi cũng như thật nhiều cảm xúc cùng những tiết mục mà các bạn cùng hòa vào “buổi tiệc” âm nhạc.

Tại Buổi casting, các thành viên CLB Âm nhạc BVU cùng với các thành viên tương lai đã có dịp giao lưu đồng điệu với nhau qua thứ ngôn ngữ âm thanh bằng những tâm hồn đam mê nghệ thuật.

Các bạn đến với buổi Casting với hành trang là “ngọn lửa” đam mê và những cá tính độc đáo thổi hồn vào từng tiết mục tham gia, hứa hẹn cho hành trình học tập và sinh hoạt tại BVU thật nhiều dấu ấn và kỉ niệm.

Và hơn hết, đó là sự cổ vũ nhiệt tình từ các bạn khán giả đã cổ vũ hết mình cho các thành viên tham gia casting, tiếp thêm nguồn năng lượng tích cực để các bạn có cơ hội tỏa sáng trên sân khấu.

Cùng với đó là sự đóng góp không nhỏ của Ban truyền thông Đội tình nguyện đã hỗ trợ hết mình cho CLB Âm nhạc BVU để có được những khoảnh khắc đẹp trong buổi casting này, giờ chúng ta cùng chia sẻ những khoảnh khắc đó nhé.

Các thành CLB Âm nhạc BVU cùng các bạn tham gia Casting

Bài viết liên quan

Team Building cùng CLB English Speaking Club
29/12/2022By
CLB logistics BVU tổ chức cuộc thi hackathon 2022
By
CLB Đội Tình Nguyện BVU tổ chức Team building cho các thành viên
By
Khoảnh khắc mừng giáng sinh của các thành viên CLB TTDT BVU
By
BVU Chess Tournament 2022
28/12/2022By