Chuỗi hoạt động BVU chào mừng kỷ niệm 41 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Hòa trong không khí rộn ràng, hân hoan của cả nước, chuỗi hoạt động BVU chào mừng kỷ niệm 41 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2023) đã thu hút sự tham gia đông đảo của các đoàn viên, thanh niên đến các cán bộ, giảng viên toàn trường trong suốt tháng 11: Chuỗi hoạt động của Đoàn thanh niên, Hội sinh viên; Chuỗi hoạt động của Công Đoàn BVU; Chuỗi hoạt động của Nhà trường. Mỗi hoạt động như những đóa hoa, những lời chúc dành cho đội ngũ cán bộ, quý thầy cô đang ngày đêm làm việc và tận hiến tại BVU.

Từ bao đời nay, “tôn sư trọng đạo” vốn là một truyền thống giàu giá trị nhân văn tốt đẹp được dân tộc ta gìn giữ và phát huy. 20/11 là dịp để các thế hệ sinh viên bày tỏ lòng biết ơn, sự tri ân sâu sắc tới các thầy cô giáo, những người đã dạy dỗ, truyền đạt tri thức, nuôi dưỡng tâm hồn, bồi đắp phẩm chất và chắp cánh ước mơ cho bao thế hệ sinh viên.

Trong những ngày tháng 11 này, để tiếp bước truyền thống “tôn sư trọng đạo”, rất nhiều những hoạt động nhằm kỷ niệm 41 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2023) đã diễn ra tại Trường Đại học Bà Rịa – Vũng Tàu.

Hoạt động phong phú, sôi nổi nhất chính là hoạt động của Đoàn thanh niên, Hội sinh viên, các đội nhóm sinh viên. Tiêu biểu như:

Giải cờ vua sinh viên BVU Chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam đã kéo dài trong tháng 11, thu hút nhiều sinh viên và cán bộ giảng viên BVU tham gia. Trải qua nhiều vòng thi đấu kết quả:

Bảng thi đấu cờ nam:

Sinh viên Phạm Hoàng Trình đoạt giải nhất

Sinh viên Đỗ Tuấn Anh đoạt giải nhì

Sinh viên Vũ Nguyễn Ngọc Dung đoạt giải ba

Bảng thi đấu cờ Nữ:

Giảng viên Đinh Thu Phương đoạt giải nhất

Sinh viên Nguyễn Ngọc Hiền đoạt giải nhì

Sinh viên Hà Thị Minh Thư đoạt giải ba.

Cuộc thi Làm Báo tường Chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 2023 BVU đã thu hút 18 CLB tham gia. Trong vòng sơ khảo, BTC đã làm việc công minh, nghiêm túc và chọn ra 6 sản phẩm xuất sắc nhất. 6 tác phẩm vào vòng trong đã được các CLB thuyết trình đầy thu hút và xúc động, kết quả:

  • CLB Tiếng Anh đoạt Giải Nhất
  • CLB Vovinam và CLB Tình nguyện đã đoạt giải nhì
  • CLB Tiếng Trung , CLB Tiếng Hàn, CLB B-soar đoạt giải 3

Cuộc thi thiết kế Poster Chào mừng Ngày Nhà Giáo Việt Nam

  • Sinh viên 5 Khoa đã tham gia tích cực cuộc thi thiết kế Poster, kết quả:
  • Khoa Du lịch – Sức khoẻ đoạt giải nhất
  • Khoa Kinh tế – Luật đoạt giải nhì
  • Khoa Kỹ thuật – Công nghệ đoạt giải ba

Chương trình tri ân Chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam lắng đọng với những tiết mục ca hát cũng được các bạn SV BVU luyện tập công phu. Những tiết mục lúc sâu lắng, khi sôi nổi đã làm cảm xúc của những người tham dự đi từ xúc động đến hào hứng, cao trào.

Những hoạt động của Đoàn thanh niên, Hội sinh viên BVU là những đóa hoa tươi thắm mà các sinh viên dụng công dành tặng quý thầy cô yêu quý của mình.

Bên cạnh hoạt động của Đoàn thanh niên, Hội sinh viên, Công đoàn BVU đã tổ chức “ Giải bóng đá Tứ hùng BVU 2023”. Hoạt động thể thao này không chỉ giúp giải trí, kết nối các đồng nghiệp sau giờ làm việc mà còn giúp kết nối BVU với 1 số Doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh nhà: Đội Pvoil Vũng Tàu, Đội Sacombank Bà Rịa – Vũng Tàu, Đội CLB Doanh nhân trẻ tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu.

Những trận đấu cầu kịch tính và hấp dẫn được diễn ra tại sân cỏ chuyên nghiệp CS3 BVU và được Livetream trực tiếp sáng ngày 19/11/2023 tại page BVU – Trường ĐH Bà Rịa – Vũng Tàu.

Sau nửa ngày thi đấu đầy kịch tính và căng thẳng, các cầu thủ đã thi đấu hết mình và để lại những cảm xúc tuyệt vời cho người xem bằng những đường banh đẹp và đầy tính kỹ thuật. Và cuối cùng chúng ta cũng đã tìm ra được chân dung các đội đạt giải thưởng trong ngày hôm nay.

Đồng giải Ba:

FC PVOIL

FC Sacombank – CN BRVT

Giải Nhì:

FC BVU

Giải vô địch:

FC Hội DNT tỉnh BRVT

Cũng trong dịp này, Trường Đại học Bà Rịa – Vũng Tàu long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 41 năm ngày Nhà giáo Việt Nam tại Hội trường CS. Tại buổi Lễ các sinh viên đã bày tỏ lòng tri ân đến quý thầy cô bằng những đóa hoa tươi thắm, những lời chúc chân thành và những tiết mục văn nghệ đặc sắc.

Để chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, trong năm học 2022-2023 vừa qua, BVU đã phát động phong trào thi đua và vinh danh những cá nhân, tập thể có nhiều đóng góp tích cực trong các hoạt động của Nhà trường. Tại buổi lễ, nhà trường đã trao tặng giấy khen, phần thưởng cho một đơn vị lao động xuất sắc, 11 đơn vị đạt danh hiệu lao động tiên tiến năm học 2022 – 2023. Cũng trong dịp Lễ quan trọng này, BVU vinh danh cán bộ, giảng viên, nhân viên đạt chiến sĩ thi đua và có thành tích đóng góp tích cực trong năm học.

Tổ chức Lễ kỉ niệm 41 năm ngày Nhà giáo Việt Nam là dịp để tôn vinh những nỗ lực đóng góp của đội ngũ cán bộ, giảng viên nhân viên trong sự nghiệp trồng người và phát triển giáo dục và đào tạo. Đây cũng là dịp để các học viên, sinh viên nói riêng cả xã hội nói chung thể hiện tình cảm, sự kính yêu với những người làm nghề giáo. Nguồn hứng khởi yêu nghề, sự tận tâm, đoàn kết cũng từ đây mà được nhân lên và thắp sáng tại BVU.

Với chuỗi hoạt động phong phú và ý nghĩa mùa tri ân 2023 đã khắc ghi những dấu ấn đẹp và đáng nhớ trong lòng Thầy và Trò BVU. Tất cả rồi đây sẽ trở thành những năng lượng tích cực, những kỉ niệm đáng nhớ làm giàu hành trang của mỗi BVU’ers. Xin được mượn lời Nhà giáo dục Comenxki và cố Thủ tướng Phạm Văn Đồng thay cho lời kết “Dưới ánh mặt trời không có nghề nào cao quý hơn nghề dạy học”. “Nghề dạy học là nghề cao quý nhất trong những nghề cao quý”.

Lam Anh

Bài viết liên quan

Trường Đại học Bà Rịa Vũng Tàu ký MOU với Thành phố Izumiotsu, Tỉnh Osaka
Trường Đại học Bà Rịa Vũng Tàu ký MOU với Thành phố Izumiotsu, Tỉnh Osaka
22/05/2024By
BVU Đón Tiếp ISCO Hướng Tới Hợp Tác Giáo Dục Và Việc Làm Cho Sinh Viên Ngành Công Nghệ Thông Tin
BVU Đón Tiếp ISCO Hướng Tới Hợp Tác Giáo Dục Và Việc Làm Cho Sinh Viên Ngành Công Nghệ Thông Tin
17/05/2024By
Trao học bổng “Học không bao giờ cùng” cho 3 nữ tiến sĩ và 4 sinh viên vượt khó của BVU
Trao học bổng “Học không bao giờ cùng” cho 3 nữ tiến sĩ và 4 sinh viên vượt khó của BVU
15/05/2024By
BVU tổ chức giao lưu với thí sinh Hoa Hậu và Quán Quân Siêu Mẫu Thể Hình Thế Giới 2024
BVU tổ chức giao lưu với thí sinh Hoa Hậu và Quán Quân Siêu Mẫu Thể Hình Thế Giới 2024
13/05/2024By
BVU Long Trọng Tổ Chức Lễ Tốt Nghiệp Đợt 1 Năm 2024
BVU Long Trọng Tổ Chức Lễ Tốt Nghiệp Đợt 1 Năm 2024
27/04/2024By

ĐĂNG KÝ NHẬN HỌC BỔNG 2024

ĐĂNG KÝ