Các thí sinh bước vào buổi thi đầu tiên – kỳ thi THPT quốc gia năm 2022

Sáng nay (ngày 07/7/2022), các thí sinh đã bước vào môn thi đầu tiên – Ngữ văn với thời gian làm bài 120 phút.

Tại 07 điểm thi mà Trường Đại học Bà Rịa – Vũng Tàu ra quân lần này các thí sinh có mặt rất sớm từ 6g00 sáng để chuẩn bị thật tốt cho buổi thi đầu tiên. Với sự hỗ trợ nhiệt tình từ các bạn tình nguyện viên và phía lực lượng chức năng, cùng các vật phẩm tiếp sức miễn phí từ phía các nhà tài trợ, mong rằng các thí sinh sẽ bình tĩnh, tự tin, làm hết sức mình trong ngày thi hôm nay.

Ngay từ tờ mờ sáng, các bạn SVTN đã có mặt chuẩn bị, tham gia hỗ trợ các sĩ tử hết mình với năng lượng tích cực và đầy nhiệt huyết, đồng thời tuân thủ nghiêm túc thông điệp 5K của Bộ Y Tế, đảm bảo an toàn. Qua đó các bạn SVTN TSMT đã góp phần cùng toàn xã hội cổ vũ tinh thần và động viên cho buổi đầu thật thành công đến với các sĩ tử.

Hy vọng các thí sinh sẽ hoàn thành bài thi với kết quả tốt nhất. Chúc các bạn bình tĩnh, tự tin, quyết thắng!

Bài và ảnh: Fanpage Tuổi trẻ Trường Đại học Bà Rịa-Vũng Tàu