BVU tư vấn hướng nghiệp cho các phụ huynh học sinh trên địa bàn tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu

Sáng nay, ngày 16/4/2023, Trường Đại học Bà Rịa – Vũng Tàu đã tổ chức buổi tư vấn hướng nghiệp cho các phụ huynh học sinh trên địa bàn tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu.
Đây là một hoạt động có ý nghĩa quan trọng giúp các phụ huynh có thêm thông tin về các ngành nghề và chương trình đào tạo của trường để giúp con em mình có lựa chọn hướng nghiệp phù hợp.
Buổi tư vấn đã được diễn ra trong không khí năng động, hào hứng với sự tham gia của nhiều phụ huynh. Các chuyên gia tư vấn hướng nghiệp của BVU cũng đã giới thiệu, chia sẻ về các ngành nghề, chương trình đào tạo và các chính sách học bổng tại BVU.
Các phụ huynh đã có cơ hội trò chuyện, tìm hiểu và đặt câu hỏi về các ngành học, học bổng, tiêu chuẩn tuyển sinh, các hoạt động ngoại khóa và cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp. Các đại diện của trường cũng đã cung cấp cho các phụ huynh thông tin về các chương trình học bổng và các dịch vụ hỗ trợ cho sinh viên.
Cuối buổi, các phụ huynh đã rất hài lòng với những thông tin và trải nghiệm mà trường đã cung cấp. Quý phụ huynh đã nhận được nhiều thông tin,giải đáp quan trọng để giúp cho quý phụ huynh có quyết định đúng đắn về định hướng chọn trọn ngành chọn trường trong thời gian sắp tới.

Bài viết liên quan

Đêm bán kết cuộc thi “BVU’s Got Talent 2023”
05/06/2023By
Đại học Bà Rịa – Vũng Tàu tổ chức hội thảo quốc tế về nhân lực logistics
26/05/2023By
Công ty Posco DX Vietnam trao học bổng dành cho sinh viên BVU
25/05/2023By
Đại hội Công đoàn cơ sở Trường Đại học Bà Rịa – Vũng Tàu lần thứ V nhiệm kỳ 2023-2028
By
Trường ĐH Bà Rịa – Vũng Tàu công bố điểm chuẩn trúng tuyển sớm theo phương thức xét học bạ đợt 1 năm 2023
15/05/2023By