BVU tổ chức tham quan, du lịch nghỉ dưỡng cho cán bộ, giảng viên, nhân viên

Ngày 18/6/2023, Trường Đại học Bà Rịa – Vũng Tàu (BVU) đã tổ chức một chuyến tham quan, du lịch nghỉ dưỡng thú vị cho cán bộ, giảng viên và nhân viên. Chuyến đi đã diễn ra tại hai địa điểm hấp dẫn: Khách sạn Intercontinental Grand Hồ Tràm và khu du lịch Springs Casa – Minera Hot Springs Bình Châu.

Chương trình tham quan và du lịch nghỉ dưỡng đã mang đến cho các thành viên của BVU một kỳ nghỉ thú vị và sôi động. Đầu tiên, đoàn đã đến Intercontinental Grand Hồ Tràm – một trong những khu nghỉ dưỡng sang trọng nhất tại Bà Rịa – Vũng Tàu. Tọa lạc tại vị trí đắc địa với view biển đẹp, khách sạn đã mang đến không gian nghỉ dưỡng sang trọng và dịch vụ tuyệt vời cho các thành viên của BVU.

Tại Intercontinental Grand Hồ Tràm, các cán bộ, giảng viên và nhân viên đã được trải nghiệm những hoạt động thú vị như tắm biển, tham gia các hoạt động thể thao dưới nước, khám phá vẻ đẹp thiên nhiên, thưởng thức các món ăn đặc sản tại nhà hàng sang trọng và tham gia đêm gala dinner với chủ đề “Kết nối vòng tay – Bay xa hơn nhé”. Cuối cùng kết thúc một ngày với một giấc ngủ thật ngon tại Intercontinental Grand Hồ Tràm

Đến trưa hôm sau, đoàn đã di chuyển đến khu du lịch Springs Casa – Minera Hot Springs Bình Châu. Đây là một điểm đến lý tưởng để thư giãn và hòa mình vào thiên nhiên. Các thành viên của BVU đã có cơ hội tận hưởng không khí trong lành, tham quan và thả mình trong các suối nước nóng tự nhiên, mang lại cảm giác thư thái và sảng khoái.

Điều đặc biệt trong chuyến tham quan nghỉ dưỡng này là sự hội ngộ giữa các giảng viên với cựu sinh viên khối ngành du lịch hiện đang làm việc và giữ các vị trí quan trọng tại ntercontinental Grand Hồ Tràm.

Chuyến tham quan, du lịch nghỉ dưỡng tại Khách sạn Intercontinental Grand Hồ Tràm và khu du lịch Springs Casa – Minera Hot Springs Bình Châu đã thành công tạo ra những trải nghiệm đáng nhớ và mang đến sự hài lòng cho tất cả các thành viên của BVU. Các hoạt động này không chỉ là một cách để thư giãn và tận hưởng, mà còn thể hiện sự quan tâm và đồng hành của nhà trường trong việc tạo điều kiện thuận lợi cho sự phát triển và và xây dựng một đội ngũ đoàn kết và phát triển bền vững.

Bài viết liên quan

Vui Tết Trung Thu của con em cán bộ Trường Đại học Bà Rịa – Vũng Tàu
25/09/2023By
Hợp tác giữa BVU với Đại học Quốc Lập Formosa (NFU) Đài Loan
22/09/2023By
Hợp tác giữa Trường Đại học Bà Rịa – Vũng Tàu và Đại học Bremen (Đức)
20/09/2023By
Đa sắc màu- Chương trình chào đón Tân SV của các Khoa tại BVU
18/09/2023By
BVU Chào đón Tân sinh viên và khai mạc Tuần sinh hoạt công dân đầu khóa 2023
11/09/2023By