BVU tổ chức Giải Việt dã chào mừng kỷ niệm 73 năm Ngày truyền thống học sinh, sinh viên Việt Nam

Sáng ngày 07/01/2023, Trường Đại học Bà Rịa – Vũng Tàu tổ chức Giải Việt dã chào mừng kỷ niệm 73 năm Ngày truyền thông học sinh, sinh viên Việt Nam tại Núi Nhỏ (Hải Đăng), thành phố Vũng Tàu. Tham dự có hơn 140 vận động viên và đông đảo các cổ động viên BVU với nội dung 2000 mét nam và 1500 mét nữ.

Tham gia tranh tài, các vận động viên (VĐV) phải chạy dọc theo con đường Núi Nhỏ (Hải Đăng). Giải thưởng được trao cho các VĐV xuất sắc hoàn thành cự ly với thời gian sớm nhất.

Hơn 140 VĐV là sinh viên BVU tham gia giải đấu

Kết thúc giải, Ban tổ chức đã vinh danh, trao thưởng cho các VĐV xuất sắc  ở hai hạng mục thi đấu.

Đối với hạng mục dành cho nam:

Giải nhất: Trần Văn Dưỡng – Ngành Quản trị khách sạn, Khóa 2022, thành tích: 7 phút 50 giây.

Giải nhì: Trương Phi Nhật – Ngành Ngôn ngữ Anh, Khóa 2021, thành tích: 8 phút 01 giây.

Giải ba: Hoàng Văn Huy – Ngành Logistics và quản lý chuỗi cung ứng, thành tích: 8 phút 05 giây.

Giải khuyến khích:

Bùi Văn Hoàng – Ngành Công nghệ kỹ thuật ô tô, Khóa 2022.

Ngô Nguyễn Phi Long  – Ngành Logistics và quản lý chuỗi cung ứng, Khóa 2022.

Nguyễn Huy Hoàng – Ngành Logistics và quản lý chuỗi cung ứng, Khóa 2020

BTC trao giải cho hạng mục 2000 mét nam

Đối với hạng mục dành cho nữ:

Giải nhất: Ngô Hà Vân – Ngành Logistics và quản lý chuỗi cung ứng, Khóa 2020, thành tích: 7 phút 58 giây.

Giải nhì: Lê Thị Thu Huyền – Ngành Điều dưỡng, Khóa 2022, thành tích: 9 phút 28 giây.

Giải ba: Đỗ Thị Cẩm Điệp – Ngành Kế toán, Khóa 2021, thành tích: 9 phút 46 giây.

Giải khuyến khích:

Bùi Thảo Châu Anh – Ngành Quản trị kinh doanh, Khóa 2022.

Nguyễn Thị Bình – Ngành Quản trị kinh doanh, Khóa 2022.

Trịnh Thị Ngọc Hải – Ngành Logistics và quản lý chuỗi cung ứng, Khóa 2022.

BTC trao giải cho hạng mục 1500 mét nữ.

Ban Tổ chức xin chúc mừng các bạn đoạt giải! Chúc mừng tất cả các bạn sinh viên tham gia Giải Việt dã đã vượt qua cự ly thi đấu, vượt qua chính mình. Trân trọng cảm ơn các bạn sinh viên CLB Tình nguyện BVU đã nhiệt tình tham gia, góp phần thành công cho Giải Việt dã lần này.

Trung tâm Trải nghiệm và Việc làm sinh viên BVU

Một số hình ảnh: