BVU thắp sáng ngọn lửa yêu nghề

Nằm trong chuỗi sự kiện tháng tri ân, hôm nay ngày 20/11/2023 tại hội trường CS3, Trường ĐH Bà Rịa – Vũng Tàu đã long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 41 năm ngày Nhà giáo Việt Nam.

Về dự buổi lễ có PGS.TS.LS Nguyễn Thị Hoài Phương – Hiệu trưởng nhà trường; ThS. Lê Văn Toàn – Phó hiệu trưởng nhà trường; TS. Crung Thị Vân Anh -Chủ tịch công đoàn trường; ThS Trần Văn Thức – Phó Bí thư Đoàn trường – Chủ tịch Hội Sinh viên cùng toàn thể giảng viên cơ hữu, chuyên viên nhân viên đại diện sinh viên BVU.

Mở đầu chương trình là những tiết mục văn nghệ cây nhà lá vườn do chính các em sinh viên trình bày. Đây không chỉ đơn thuần là những tiết mục văn nghệ mà hơn hết đó là sử dụng công, tình yêu thương lòng biết ơn, kính yêu vô bờ mà các mà các bạn sinh viên muốn dành cho những người cô, người thầy của mình. Cũng tại buổi lễ đại diện các cơ quan ban ngành, các tổ chức, các sinh viên, học viên đã thể hiện lòng tri ân với quý thầy cô.

Tại buổi lễ, nhà trường đã trao tặng giấy khen, phần thưởng cho một đơn vị lao động xuất sắc, 11 đơn vị đạt danh hiệu lao động tiên tiến năm học 2022 – 2023. Cũng trong dịp Lễ quan trọng này, BVU vinh danh cán bộ, giảng viên, nhân viên đạt chiến sĩ thi đua và có thành tích đóng góp tích cực trong năm học.

Tổ chức Lễ kỉ niệm 41 năm ngày Nhà giáo Việt Nam là dịp để tôn vinh những nỗ lực đóng góp của đội ngũ cán bộ, giảng viên nhân viên trong sự nghiệp trồng người và phát triển giáo dục và đào tạo. Đây cũng là dịp để các học viên, sinh viên nói riêng cả xã hội nói chung thể hiện tình cảm, sự kính yêu với những người làm nghề giáo. Nguồn hứng khởi yêu nghề, sự tận tâm, đoàn kết cũng từ đây mà được nhân lên và thắp sáng tại BVU.

Bài viết liên quan

Hồ Trọng Vinh Thủ khoa đại học chính quy đợt 2 – Tấm gương truyền cảm hứng cho thế hệ trẻ
28/11/2023By
Lễ trao bằng tốt nghiệp năm 2023: Xúc động và tự hào
25/11/2023By
Trường ĐH Bà Rịa – Vũng Tàu trao học bổng nhập học tặng 50% học phí học kỳ 1 cho Trường THPT Trần Phú và Trường Phổ thông Dân tộc nội trú tỉnh.
BVU đánh thức khát vọng và Định hướng nghề nghiệp
22/11/2023By
Chuỗi hoạt động BVU chào mừng kỷ niệm 41 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11
21/11/2023By
Chúc mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20-11
14/11/2023By