BVU làm việc với Hiệp hội giao lưu Quốc tế Giáo dục và Y tế Nhật Bản (IFEME)

Chiều ngày 06/11/2023 BVU đã long trọng đón tiếp và làm việc với Hiệp Hội giao lưu Quốc tế Giáo dục và Y tế Nhật Bản. Tại buổi làm việc 2 bên đã đi đến nhiều định hướng quan trọng chuẩn bị tiến tới kí MOU.
Tham dự buổi làm việc, về phía hiệp hội có: Ông Nguyễn Hữu Quý- Giám đốc đại diện Hiệp hội tại Việt Nam; Ông Nguyễn Tuấn Anh – Đại diện hiệp hội tại khi vực phía Nam. Đón tiếp hiệp hội, về phía nhà trường có: PGS.TS.LS. Nguyễn Thị Hoài Phương – Hiệu Trưởng nhà trường, thầy Lê Văn Toàn – Phó Hiệu Trưởng, cùng các lãnh đạo Phòng, Khoa, Viện chủ chốt.
Tại buổi làm việc Ông Nguyễn Hữu Quý – Giám đốc đại diện Hiệp hội tại Việt Nam đã đưa ra những định hướng hợp tác giữa Hiệp hội và BVU như sau: 1. Thực tập có lương tại Nhật Bản ( gọi tắt là Internship) ở Nhật 1 năm rồi về Việt Nam lấy bằng tốt nghiệp 2. Internship ở Nhật 1 năm rồi làm việc luôn tại Nhật Bản 3. Công ty hỗ trợ đào tạo nâng cao tiếng Nhật, trang bị văn hóa Nhật online cho các sinh viên BVU đăng kí đi internship.
Để thực hiện được những định hướng trên Giám đốc đại diện Hiệp hội tại Việt Nam mong muốn sẽ tổ chức được những buổi làm việc trực tiếp với sinh viên BVU; tạo kết nối giữa sinh viên BVU và các skill lab tại Nhật giúp các sinh viên có môi trường thực tập, tạo tiền đề cho internship. Hiệp hội giao lưu Quốc tế Giáo dục và Y tế Nhật Bản mong muốn có thể tiến tới kí MOU với BVU trong thời gian gần nhất.
Đáp lại những định hướng và mong muốn hợp tác trên Hiệu trưởng BVU đã cảm ơn chuyến thăm, làm việc của Hiệp hội. Hy vọng rằng sinh viên BVU sẽ ngày càng được mở rộng cơ hội thực tập, việc làm, phát triển kỹ năng thực hành trong môi trường quốc tế./.
Lam Anh

Bài viết liên quan

Lễ vinh danh và trao học bổng BVU: Hơn cả tự hào, là bản giao hưởng của tri thức và lòng nhân ái!
Lễ vinh danh và trao học bổng BVU: Hơn cả tự hào, là bản giao hưởng của tri thức và lòng nhân ái!
08/07/2024By
BVU công bố điểm trúng tuyển  xét học bạ THPT và hướng dẫn đăng ký nhận Học bổng “Vinh danh Tân sinh viên BVU 2024”
BVU công bố điểm trúng tuyển xét học bạ THPT và hướng dẫn đăng ký nhận Học bổng “Vinh danh Tân sinh viên BVU 2024”
02/07/2024By
HƯỚNG DẪN ĐĂNG KÝ NHẬN HỌC BỔNG VÀ NHẬP HỌC VÀO BVU NĂM 2024
29/06/2024By
Đại hội Đại biểu Đoàn TNCSHCM Trường Đại học Bà Rịa – Vũng Tàu khóa VII, nhiệm kỳ 2024-2027
Đại hội Đại biểu Đoàn TNCSHCM Trường Đại học Bà Rịa – Vũng Tàu khóa VII, nhiệm kỳ 2024-2027
23/06/2024By
Trường Đại học Bà Rịa Vũng Tàu ký MOU với Thành phố Izumiotsu, Tỉnh Osaka
Trường Đại học Bà Rịa Vũng Tàu ký MOU với Thành phố Izumiotsu, Tỉnh Osaka
22/05/2024By

XEM THÔNG TIN TUYỂN SINH VÀ HỌC BỔNG BVU 2024

XEM