BVU đến thăm và chúc mừng Báo Bà Rịa – Vũng Tàu và Đài Phát thanh và Truyền hình Bà Rịa – Vũng Tàu nhân ngày Báo chí cách mạng Việt Nam

Nhân dịp 98 năm ngày Báo chí cách mạng Việt Nam (21.6.1925 – 21.6.2023), Trường đại học Bà Rịa – Vũng Tàu xin gửi lời chúc mừng chân thành nhất đến toàn thể thành viên của Báo Bà Rịa – Vũng Tàu và Đài Phát thanh và Truyền hình Bà Rịa – Vũng Tàu. Trong những năm qua đã không ngừng truyền tải thông tin chính xác, đa dạng và sâu sắc, đồng thời góp phần xây dựng một cộng đồng thông tin ngày càng phát triển và tiếp thu những giá trị văn hóa mới.

BVU đến thăm và chúc mừng Báo Bà Rịa – Vũng Tàu nhân ngày Báo chí cách mạng Việt Nam

Với tinh thần hợp tác của Báo Bà Rịa – Vũng Tàu và Đài Phát thanh và Truyền hình tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu, BVU sẽ tiếp tục đồng hành cùng tạo ra môi trường thuận lợi để chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm và cùng nhau phát triển trong lĩnh vực truyền thông và báo chí.

Ngày hôm nay, chúng ta cùng nhìn lại quá trình phát triển của báo chí cách mạng Việt Nam và đánh giá cao những đóng góp to lớn của các nhà báo và các cơ quan truyền thông. Hơn bao giờ hết, vai trò của báo chí trong việc xây dựng một xã hội hòa bình, công bằng và phát triển bền vững là vô cùng quan trọng.

BVU đến thăm và chúc mừng Đài Phát thanh và Truyền hình Bà Rịa – Vũng Tàu nhân ngày Báo chí cách mạng Việt Nam

Trân trọng chúc mừng Báo Bà Rịa – Vũng Tàu và Đài Phát thanh và Truyền hình tỉnh cùng các cơ quan thông tấn báo chí nhân ngày Báo chí cách mạng Việt Nam.

Bài viết liên quan

Vui Tết Trung Thu của con em cán bộ Trường Đại học Bà Rịa – Vũng Tàu
25/09/2023By
Hợp tác giữa BVU với Đại học Quốc Lập Formosa (NFU) Đài Loan
22/09/2023By
Hợp tác giữa Trường Đại học Bà Rịa – Vũng Tàu và Đại học Bremen (Đức)
20/09/2023By
Đa sắc màu- Chương trình chào đón Tân SV của các Khoa tại BVU
18/09/2023By
BVU Chào đón Tân sinh viên và khai mạc Tuần sinh hoạt công dân đầu khóa 2023
11/09/2023By