Bản tin nhanh giải bóng đá nam – nữ phối hợp BVU ngày 17/3/2023

Tối ngày 16/3/2023 đã diễn ra 2 trận đấu vòng bảng giải bóng đá nam – nữ phối hợp BVU:
Du lịch – Sức khỏe 1 và đội Kinh tế biển – Logistics 2; Ngoại ngữ – KHXH 2 và Kinh tế – Luật 1

————————————————-

Trận đầu tiên giữa Du lịch – Sức khỏe 1 và đội Kinh tế biển – Logistics 2

Tối ngày 16/3 đã diễn ra trận đấu giữa đội Du lịch – Sức khỏe 1 và đội Kinh tế biển – Logistics 2 với tỉ số hòa 0:0 ở hiệp 1. Tuy nhiên, trong hiệp 2, đội Kinh tế biển – Logistics 2 đã chơi rất tốt và có được 2 bàn thắng liên tiếp để chiến thắng trận đấu.
Phút thứ 39, Hoàng Tuấn đã nhanh chân đánh đầu tung lưới đội Du lịch – Sức khỏe 1 mở tỉ số cho đội Kinh tế biển – Logistics 2. Chỉ 1 phút sau đó, Văn Thêm đã lập công, nhân đôi cách biệt cho đội nhà.

Sau đó, đội Kinh tế biển – Logistics 2 tiếp tục kiểm soát trận đấu và bảo vệ thành công tỉ số 2-0. Đây là một chiến thắng quan trọng giúp đội Kinh tế biển – Logistics 2 vươn lên vị trí cao hơn trên bảng xếp hạng.
Trận đấu kết thúc với tỉ số chung cuộc là 0 : 2 nghiêng về phía đội Kinh tế biển – Logistics 2.

Trận thứ 2 giữa Ngoại ngữ – KHXH 2 và Kinh tế – Luật 1

Sau 40 phút thi đấu, tỉ số chung cuộc là 3:3. Trong đó, hiệp 1 kết thúc với tỉ số 1:2 nghiêng về đội Kinh tế – Luật 1, còn hiệp 2 kết thúc với tỉ số 2:1 nghiêng về đội Ngoại ngữ – KHXH 2.

Trong hiệp 1, đội Kinh tế – Luật 1 đã dẫn trước với 2 bàn thắng được ghi bởi Thu Hiền ở phút đầu tiên và Thành Danh ở phút thứ 13. Tuy nhiên, đội Ngoại ngữ – KHXH 2 đã rút ngắn tỉ số sau đó với bàn thắng được ghi bởi Văn Đức ở phút thứ 17.

Trong hiệp 2, đội Ngoại ngữ – KHXH 2 đã chơi tốt hơn và liên tục tạo ra sức ép lên khung thành đội Kinh tế – Luật 1. Văn Đức đã trở thành người hùng của đội bóng này khi lập cú đúp bằng 2 bàn thắng ở phút thứ 23 và phút thứ 40. Trong khi đó, đội Kinh tế – Luật 1 chỉ có thêm 1 bàn thắng của Minh Chiến ở phút thứ 34.

Sau trận đấu này, hai đội đã chia điểm với tỉ số hòa 3:3.