Ấn tượng và hoành tráng đêm chung kết BVU’s Got Talent 2023

Sau hơn hai tháng phát động, tối ngày 17/6/2023 tại Trung tâm hội nghị Aroma Center – Vũng Tàu, cuộc thi “BVU’s Got Talent 2023” của Trường Đại học Bà Rịa – Vũng Tàu đã khép lại với một đêm chung kết hoành tráng, ấn tượng và khó quên với tổng giá trị giải thưởng 59.000.000đ.

Đến tham dự đêm Chung kết cuộc thi có sự hiện diện của PGS.TS.LS Nguyễn Thị Hoài Phương, Hiệu trưởng; các thầy cô Ban Giám hiệu, lãnh đạo các khoa, phòng, viện, trung tâm cùng quý phụ huynh và sinh viên Nhà trường.

Trước khi bắt đầu đêm diễn, bốn giám khảo quyền lực của mùa thi năm nay cũng đã lộ diện. Đây đều là những gương mặt đã có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực nghệ thuật và đem đến những góc nhìn khác nhau về từng màn trình diễn, đảm bảo được tính công bằng trong cuộc thi.

Trải qua gần 02 tháng khởi tranh, nhiều vòng thi gay cấn, Ban giám khảo đã phải hết sức cân não để chọn ra những cái tên ấn tượng nhất và cuối cùng 12 đội thí sinh đã xuất sắc giành được suất vé xuất hiện trong đêm chung kết. Mỗi thí sinh là một một tài năng tỏa sáng, mang lại cho khán giả nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau và nhiều bất ngờ thú vị. Dù ở thể loại nào, các tiết mục cũng được thí sinh chăm chỉ luyện tập, đầu tư dàn dựng hết sức công phu từ chất lượng nội dung đến trang phục biểu diễn, tạo ra một không khí mang tính nghệ thuật, chuyên nghiệp và thu hút được sự cổ vũ nồng nhiệt của tất cả mọi người.

Đêm chung kết “BVU’s Got Talent 2023” không thể “nóng” hơn nữa với sự cổ vũ của các bạn sinh viên, gia đình thí sinh… đã có mặt tại trung tâm hội nghị Aroma Center. Sự nồng nhiệt của các bạn đã tiếp sức cho các thí sinh nâng cao tinh thần thi đấu, đưa tới những màn trình diễn thăng hoa. Bên cạnh đó, năm nay Ban tổ chức cuộc thi cũng đã đầu tư, chuẩn bị kĩ lưỡng, chu đáo từ âm thanh đến ánh sáng, đảm bảo cho các tiết mục được diễn ra một cách thuận lợi, trọn vẹn nhất.

Có thể nói, Ban giám khảo cuộc thi đã vô cùng khó khăn trong việc chấm điểm khi những tiết mục tranh tài gần như “ngang tài ngang sức”. Đó là những giọng ca đầy nội lực, là những bước nhảy hiện đại mạnh mẽ, dứt khoát và sôi động hay những âm thanh sâu lắng của tiếng saxophone…

Tuy nhiên, với sự tự tin và màn trình diễn vô cùng xuất sắc, Tiết mục “I have nothing” do thi sinh Vũ Đức Hưởng thể hiện, đã vượt qua 12 cái tên còn lại và vinh quang bước lên ngôi vị quán quân BVU’s Got Talent 2023. Thí sinh Vũ Đức Hưởng với sự tự tin đã hoàn toàn làm chủ sân khấu, thu hút ngay cả những khán giả khó tính nhất, chinh phục được Ban giám khảo với giọng hát vô cùng nội lực, sâu lắng và xứng đáng vô địch bởi sự tỏa sáng hết mình sau nhiều ngày dài tập luyện tập.

Tiết mục “Huyền thoại mẹ” do thí sinh Nguyễn Thị Như Quỳnh thể hiện đã dành ngôi vị Á Quân; Đồng giải tài năng là 2 tiết mục “Mẹ tôi” do Bùi Thị Mỹ Dung thể hiện và “Múa võ thuật” do CLB Vovinam biểu diễn; Những tiết mục dự thi được giải triển vọng bao gồm: “Rap” – Vũ Tiến Dũng, “Lớn rồi còn khóc nhòe – Nguyễn Ngọc Thanh & Nguyễn Bình Tấn, “Múa hào khí Việt Nam – Vũ Thị Nhuần, “Con cò” – Nguyễn Nguyên Toản, “Đông” – Nguyễn Trần Sinh Huy, “Shap of you” – Huỳnh Thị Trúc Lam, “độc tấu Quien Sera” – Nguyễn Hoàng Dương, “Múa Hello Việt Nam & máu đỏ da vàng” – CLB Sân Khấu BVU.

Cơ cấu giải thưởng BVU’s Got Talent 2023: Tổng giá trị giải thưởng: 59.000.000 đồng.

  • – 01 Giải quán quân: 15.000.000 đồng.
  • – 01 Giải á quân: 10.000.000 đồng.
  • – 02 Giải tài năng: mỗi giải 5.000.000 đồng.
  • – 08 Giải Triển vọng: mỗi giải 3.000.000 đồng.

Cuộc thi “BVU’s Got Talent 2023” đã chính thức khép lại với những dấu ấn khó phai. Xin được chúc mừng tất cả các thí sinh đã có mặt trong đêm chung kết. Mong rằng, đây không phải là điểm kết thúc, mà chỉ là điểm dừng chân nhỏ cho tiếp sức cho các sinh viên BVU tiếp tục đem tài năng của mình bay cao, bay xa hơn nữa.

Trải qua 2 mùa, cuộc thi “BVU’s Got Talent” dần phát triển và mới mẻ hơn qua từng năm. Cuộc thi đã và đang là một sân chơi thể hiện tài năng của nhiều thế hệ sinh viên BVU với mục đích giúp các bạn phát huy năng khiếu bản thân, vượt qua khỏi sự sợ hãi của chính bản thân mình và tỏa sáng khi bước lên sân khấu.

MỘT VÀI HÌNH ẢNH ĐÊM CHUNG KẾT

Bài viết liên quan

Đại học Bà Rịa – Vũng Tàu long trọng tổ chức chương trình tiếp đón Tổng Lãnh sự quán Ấn Độ
Đại học Bà Rịa – Vũng Tàu long trọng tổ chức chương trình tiếp đón Tổng Lãnh sự quán Ấn Độ
16/04/2024By
Bùng nổ sắc màu tuổi trẻ tại Trường Đại học Bà Rịa – Vũng Tàu
Bùng nổ sắc màu tuổi trẻ tại Trường Đại học Bà Rịa – Vũng Tàu
27/03/2024By
Sinh viên BVU: Truyền lửa từ chuyên gia, chinh phục đỉnh cao ngành du lịch
Sinh viên BVU: Truyền lửa từ chuyên gia, chinh phục đỉnh cao ngành du lịch
25/03/2024By
Sinh viên BVU: Gặp gỡ doanh nghiệp, kết nối đam mê, khơi dậy tiềm năng chinh phục thị trường tài chính
Sinh viên BVU: Gặp gỡ doanh nghiệp, kết nối đam mê, khơi dậy tiềm năng chinh phục thị trường tài chính
22/03/2024By
BVU đưa sinh viên ngành Quản trị nhà hàng khách sạn “chạm” đến đẳng cấp quốc tế
BVU đưa sinh viên ngành Quản trị nhà hàng khách sạn “chạm” đến đẳng cấp quốc tế
11/03/2024By

ĐĂNG KÝ NHẬN HỌC BỔNG 2024

ĐĂNG KÝ