Khai giảng đón chào tân sinh viên Khoa Kinh tế biển – Logistics Khóa K24

Trong không khí tưng bừng, phấn khởi của cả nước chào mừng kỷ niệm 79 năm Cách mạng Tháng Tám thành công và Quốc khánh 2/9, Cùng hòa chung không khí chào đón gần 2.000 tân sinh viên trường Đại học Bà Rịa – Vũng Tàu, Khoa Kinh tế biển – Logistics hân hoan chào đón hơn 500 sinh viên của khoa trong không gian trang trọng và ấm áp.

Khai giảng đón chào tân sinh viên Khoa Kinh tế biển – Logistics Khóa K24

Phần mở đầu là Thầy trò Khoa Kinh tế biển – Logistics cùng hát vang bài hát quốc ca thể hiện long biết ơn, niềm tự hào dân tộc. Tiếp theo là phần phát biểu vô cùng ấm áp, ý nghĩa của Thầy TS.Mai Xuân Thiệu – Trưởng khoa Kinh tế biển – Logistics.

Khai giảng đón chào tân sinh viên Khoa Kinh tế biển – Logistics Khóa K24

Một số tiết mục văn nghệ do sinh viên của khoa thể hiện

Khoa giới thiệu các câu lạc bộ để các bạn sinh viên làm quen, kết nối và giúp đỡ nhau trong học tập và trưởng thành

Khai giảng đón chào tân sinh viên Khoa Kinh tế biển – Logistics Khóa K24

Các giáo viên chủ nhiệm gặp gỡ, sinh hoạt cùng các tân sinh viên. Tập thể Khoa Kinh tế biển – Logictics chụp hình lưu niệm cùng các tân sinh viên

Khai giảng đón chào tân sinh viên Khoa Kinh tế biển – Logistics Khóa K24

Hy vọng rằng, trong năm học mới 2024-2025, Khoa Kinh tế biển – Logistics nói riêng, trường Đại học Bà Rịa – Vũng Tàu nói chung tiếp tục nhận được nhiều hơn nữa sự quan tâm của các ban ngành các cấp để phát huy những kết quả đạt được, đồng thời, cố gắng phấn đấu, thực hiện tốt những nội dung nhiệm vụ của năm học mới.

(Nguồn: ThS. Ngô Thị Tuyết)