Xúc động hình ảnh bố mẹ đưa tân sinh viên K2023 về BVU nhập học

“Con dù lớn vẫn là con của mẹ, đi hết đời lòng mẹ vẫn theo con…” Vì vậy, dù đã được Nhà trường đón tiếp và hỗ trợ tận tình trong quá trình nhập học nhưng các tân sinh viên vẫn luôn có bóng cha dáng mẹ, có gia đình đồng hành. Thời khắc trở thành tân sinh viên trở nên thiêng liêng và đáng nhớ hơn khi con có cha mẹ và cả đại gia đình đồng hành…

Dưới đây là những khoảnh khắc ghi lại được trong ngày Hội nhập học – đón tân sinh viên của trường Đại học Bà Rịa – Vũng Tàu. Những hình ảnh tưởng chừng đơn giản nhưng chứa đựng trong đó biết bao yêu thương, giúp chúng ta hiểu hơn, trân trọng hơn tấm lòng của cha mẹ dành cho mình: Không ai thương con như mẹ, không ai che chở và kỳ vọng ở con nhiều bằng cha.

Với các bậc làm cha mẹ, ngày con nhập học, trở thành tân sinh viên là ngày quan trọng và hạnh phúc nhất trong cuộc đời.

Có thể mẹ không giàu có, không hoàn hảo nhưng mẹ luôn yêu con bằng một tình yêu hoàn hảo nhất.

Với rất nhiều bố mẹ, đại học là giấc mơ còn giang dở, thậm chí là điều gì đó rất xa vời, chưa bao giờ họ dám nghĩ đến. Vậy nên, bao ước ao, bao hy vọng, bao nỗ lực, cha mẹ dành hết cho con chỉ mong con học hành bằng bạn, bằng bè.

Cả cuộc đời vất vả, lam lũ, cha dành tất cả những điều tốt đẹp nhất cho con.

Chặng đường phía trước dù nhiều vất vả, gian nan nhưng luôn có cha mẹ đồng hành cùng.

Với cha mẹ, khi con cái rời xa vòng tay là niềm lo lắng khôn nguôi. Nhưng các bậc phụ huynh hãy yên tâm vì đã có Nhà trường, thầy cô sẽ giúp các em nhanh chóng hoà nhập và trưởng thành hơn.

Không chỉ là ngày hội của các bạn tân sinh viên, ngày nhập học còn là ngày hội của các gia đình.

Các phụ huynh tranh thủ ghi lại những khoảnh khắc ý nghĩa cùng con trong ngày đặc biệt.

Với cha mẹ, con cái dù 1 tuổi, 2 tuổi hay 50, 70 tuổi thì vẫn luôn là “những đứa trẻ chưa đủ lớn”.  Tình yêu của cha mẹ dành cho con cái luôn là điều thiêng liêng và tuyệt với nhất. Hãy sống và học tập thật chăm chỉ để xứng đáng với tình yêu thương và sự hy sinh của bố mẹ K2023 nhé!

Lam Anh