Trường ĐH Bà Rịa – Vũng Tàu công bố điểm chuẩn trúng tuyển sớm theo phương thức xét học bạ đợt 1 năm 2023

Hội đồng tuyển sinh Trường Đại học Bà Rịa – Vũng Tàu (BVU) vừa công bố điểm chuẩn trúng tuyển sớm cho thí sinh đăng ký xét tuyển theo phương thức học bạ đợt 1 năm 2023 dành cho 62 ngành, chuyên ngành chương trình Chuẩn quốc gia và 03 ngành chương trình Cử nhân tài năng. Mức điểm chuẩn trúng tuyển các ngành từ 18 đến 24 điểm.

Thí sinh tra cứu kết quả xét tuyển tại https://xettuyen.bvu.edu.vn/tra-cuu-thong-tin-trung-tuyen.html

BVU đạt chuẩn Quốc tế 4 sao QS Stars Anh Quốc & đạt kiểm định Quốc gia

I. Điểm chuẩn 62 ngành, chuyên ngành chuẩn quốc gia

II. Điểm chuẩn 03 ngành Cử nhân tài năng

Ghi chú:

Điểm chuẩn nêu trên được xét theo 1 trong 2 cách sau: Xét điểm trung bình 3 trong 4 học kỳ lớp 11 và lớp 12 hoặc xét điểm theo tổ hợp xét tuyển 2 trong 4 học kỳ lớp 11 và lớp 12 (có ít nhất 1 học kỳ của lớp 12). Điểm chuẩn trên đã cộng điểm ưu tiên khu vực, đối tượng.

– Ngành Dược học, thí sinh có học lực lớp 12 loại giỏi hoặc điểm xét tốt nghiệp THPT >=8,0.

– Ngành Điều dưỡng, thí sinh có học lực lớp 12 loại khá hoặc điểm xét tốt nghiệp THPT >=6,5.

Thí sinh trúng tuyển sớm sẽ nhận được thư thông báo chính thức và tin nhắn SMS, email của Trường. Sau khi đậu tốt nghiệp THPT, các em cần thực hiện đăng ký nguyện vọng 1 vào BVU trên Cổng thông tin tuyển sinh của Bộ GD&ĐT từ 10/7/2023 đến 30/7/2023 để chính thức trở thành Tân sinh viên BVU.

Đồng thời, Nhà trường tiếp tục nhận đăng ký xét tuyển học bạ đợt 2 đối với 62 ngành, chuyên ngành chương trình Chuẩn quốc gia và 3 ngành chương trình Cử nhân tài năng đến hết ngày 30/6/2023. Điểm nhận hồ sơ bằng điểm chuẩn trúng tuyển đợt 1 nêu trên.

Hiệu trưởng BVU cùng Trưởng Đại diện Hiệp hội Kế toán Anh quốc (ACCA) và Phó Chủ tịch Hội Kiểm toán viên hành nghề Việt Nam (VACPA) ký hợp tác chiến lược trước sự chứng kiến của Ngài Graham Stuart MP – Đặc phái viên Thương mại của Thủ tướng Anh tại Việt Nam, Campuchia và Lào
Hiệu trưởng BVU tham dự Lễ Triển khai đào tạo Chứng chỉ Báo cáo tài chính quốc tế (ACCC) cấp cho sinh viên BVU

ĐẶC QUYỀN DÀNH CHO TÂN SINH VIÊN BVU NHẬP HỌC NĂM 2023

• -BVU bảo trợ 100% sinh viên tốt nghiệp có việc làm ngay
  • -BVU bảo trợ thực tập và học kỳ doanh nghiệp có lương
  • -BVU bảo trợ đăng ký gói học bổng 10 tỷ đồng từ doanh nghiệp
  • -BVU xét tặng 2.000 suất học bổng (2 – 5 triệu đồng/suất) dành cho Tân sinh viên nộp hồ sơ xét học bạ trước 31/5/2023 và nhập học -đợt đầu; Tặng học bổng 10 triệu đồng dành cho tất cả Tân sinh viên 3 ngành Cử nhân tài năng.
  • -BVU bảo trợ vay ngân hàng đóng học phí với lãi suất 0%
  • -BVU tặng combo gồm áo thun và balo cho tất cả Tân sinh viên nhập học và 10 laptop trị giá 150 triệu đồng (bốc thăm).

Thí sinh và phụ huynh cần tư vấn và gửi hồ sơ đăng ký xét tuyển, vui lòng liên hệ Trung tâm Tuyển sinh Trường Đại học Bà Rịa – Vũng Tàu qua các kênh:

– Địa chỉ: Số 80 Trương Công Định, phường 3, Tp. Vũng Tàu, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu.

– Hotline: 1900 633 069

– Zalo: Trường Đại học Bà Rịa – Vũng Tàu (035 994 6868).

– Xem thông tin tuyển sinh: https://tuyensinh.bvu.edu.vn/

– Đăng ký xét tuyển: https://xettuyen.bvu.edu.vn/