Trường ĐH Bà Rịa – Vũng Tàu phối hợp với Trung tâm Kiểm định Chất lượng giáo dục Sài Gòn tổ chức Lễ Khai mạc Khảo sát chính thức kiểm định chất lượng 06 chương trình đào tạo trình độ đại học

Sáng ngày 8/01/2023, tại Hội trường Cơ sở 1, 80 Trương Công Định, phường 3, Tp Vũng Tàu, Trường Đại học Bà Rịa – Vũng Tàu phối hợp với Trung tâm Kiểm định Chất lượng giáo dục Sài Gòn tổ chức Lễ Khai mạc Khảo sát chính thức kiểm định chất lượng 06 chương trình đào tạo trình độ đại học. Các chương trình kiểm định chất lượng đợt này gồm: Logistics và quản lý chuỗi cung ứng, Công nghệ thông tin, Đông phương học, Kế toán, Ngôn ngữ Anh và Quản trị kinh doanh.

Tham dự Lễ khai mạc, về phía Đoàn chuyên gia Đánh giá ngoài thực hiện Khảo sát chính thức gồm có: TS Nguyễn Kim Dung, Giám đốc Trung tâm Kiểm định Chất lượng giáo dục Sài Gòn – Trưởng đoàn cùng các thành viên: PGS.TS Đỗ Hạnh Nga, TS Nguyễn Văn Hải, TS Trần Công Nghiệp, TS Nguyễn Duy Mộng Hà, TS Trần Xuân Thái, ThS Hà Thị Phương Minh, ThS Cái Quang Kiên, ThS Lê Như Dzi – Thư ký và ông Nguyễn Ngọc Tú – Giám sát, hỗ trợ. Thời gian thực hiện khảo sát chính thức từ ngày 08/01/2023 đến 12/01/2023.

Về phía Trường Đại học Bà Rịa – Vũng Tàu có PGS.TS.LS Nguyễn Thị Hoài Phương – Hiệu trưởng nhà trường, quý thầy cô Ban Giám hiệu, lãnh đạo các đơn vị, các thành viên Hội đồng tự đánh giá và các giảng viên, nhân viên, sinh viên liên quan.

Tại Lễ Khai mạc, thay mặt Đoàn chuyên gia Đánh giá ngoài, ThS Lê Như Dzi – Thư ký Đoàn công bố các Quyết định thành lập Đoàn chuyên gia đánh giá ngoài đối với 06 chương trình đào tạo của Trường Đại học Bà Rịa – Vũng Tàu.

Phát biểu tại Lễ Khai mạc, TS Nguyễn Kim Dung Trưởng đoàn Đánh giá ngoài đánh giá cao việc Nhà trường đã hoàn chỉnh Báo cáo tự đánh giá và chuẩn bị các điều kiện liên quan để Đoàn đánh giá ngoài triển khai Khảo sát chính thức.

TS Nguyễn Kim Dung - Trưởng Đoàn đánh giá ngoài phát biểu khai mạc
TS Nguyễn Kim Dung – Trưởng Đoàn đánh giá ngoài phát biểu khai mạc

Đại diện Trường Đại học Bà Rịa – Vũng Tàu, PGS.TS.LS Nguyễn Thị Hoài Phương – Hiệu trưởng nhà trường phát biểu chào mừng và gửi lời cảm ơn đến Đoàn Đánh giá ngoài đã tiến hành Khảo sát chính thức phục vụ kiểm định chất lượng 6 chương trình đào tạo và cam kết thực hiện đầy đủ các yêu cầu theo quy định của Đoàn đánh giá trong quá trình khảo sát. Đồng thời, yêu cầu các đơn vị trong trường nghiêm túc thực hiện nhiệm vụ được phân công.

PGS.TS.LS Nguyễn Thị Hoài Phương – Hiệu trưởng phát biểu chào mừng Lễ Khai mạc
PGS.TS.LS Nguyễn Thị Hoài Phương – Hiệu trưởng BVU phát biểu chào mừng
Ths. Lê Văn Toàn - Phó Hiệu trưởng giới thiệu về BVU
Phó Hiệu trưởng Lê Văn Toàn giới thiệu về Trường Đại học Bà Rịa – Vũng Tàu