Trường Đại học Bà Rịa – Vũng Tàu bổ nhiệm 02 Trưởng khoa mới

Chiều ngày 7/4, Trường ĐH Bà Rịa – Vũng Tàu (BVU) tổ chức công bố quyết định bổ nhiệm lãnh đạo các đơn vị. Theo đó, PGS.TS.LS Nguyễn Thị Hoài Phương Hiệu trưởng Nhà trường đã ban hành 03 Quyết định bổ nhiệm Trưởng Khoa Du lịch – Sức khỏe; Phó trưởng Khoa phụ trách Khoa Kinh tế – Luật và tái bổ nhiệm Giám đốc Trung tâm Trải nghiệm & Việc làm Sinh viên.

Ban Giám hiệu BVU trao quyết định, tặng hoa chúc mừng 2 tân trưởng khoa và Giám đốc Trung tâm Trải nghiệm và Việc làm SV

Theo đó, TS Phạm Ngọc Hải, đại biểu HĐND tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu, Chủ tịch CLB Du lịch Việt Nam, Chủ tịch Hiệp hội Du lịch tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu, Chủ tịch HĐQT Công ty CP Đầu tư Nam Á được bổ nhiệm Trưởng Khoa Du lịch – Sức khỏe; NCS.ThS Trịnh Đình Cường, Phó Chủ tịch Hội Doanh nhân Trẻ tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu, Chủ tịch Hội Doanh nhân trẻ TP Vũng Tàu, Giám đốc Công ty TNHH Dịch vụ – Tài chính – Kế toán thuế Rồng Việt được bổ nhiệm Phó trưởng khoa phụ trách Khoa Kinh tế – Luật và ThS Nguyễn Lý Xuân Minh giữ chức vụ Giám đốc Trung tâm Trải nghiệm và Việc làm Sinh viên.

Với sứ mệnh là trường đại học đào tạo theo định hướng ứng dụng, BVU xây dựng, cải tiến toàn bộ chương trình đào tạo nhằm tiếp cận sâu rộng hoạt động đào tạo với doanh nghiệp và chú trọng công tác trải nghiệm sinh viên. Việc bổ nhiệm 02 Trưởng khoa là những doanh nhân có trình độ chuyên môn cao, có uy tín, kinh nghiệm thực tế và Giám đốc Trung tâm Trải nghiệm & Việc làm sinh viên lần này thể hiện sự quan tâm đặc biệt đến sinh viên, đến chất lượng đầu ra.

Ban giám hiệu cùng lãnh đạo các đơn vị tặng hoa chúc mừng.

Giao nhiệm vụ tại Lễ bổ nhiệm, PGS.TS.LS Nguyễn Thị Hoài Phương, Hiệu trưởng Nhà trường kỳ vọng với năng lực, sự nhiệt huyết, uy tín và kinh nghiệm, các Lãnh đạo đơn vị mới sẽ cùng đội ngũ cán bộ, giảng viên phát huy sức mạnh, đoàn kết, mang đến luồng gió mới cho sinh viên BVU, thúc đầy sự phát triển vượt bậc Trường ĐH Bà Rịa – Vũng Tàu.

Đáp lại sự tin tưởng của Ban Giám hiệu Nhà trường, sự tín nhiệm của các đồng nghiệp, TS Phạm Ngọc Hải, NCS.ThS Trịnh Đình Cường và ThS Nguyễn Lý Xuân Minh gửi lời cám ơn và thể hiện quyết tâm đoàn kết cùng các thành viên trong đơn vị, đồng thời tốt phối hợp với các phòng, ban liên quan hoàn thành xuất sắc công tác chuyên môn, hỗ trợ cho sự phát triển chung của Trường./.

Trung tâm Trải nghiệm và Việc làm Sinh viên BVU