Trung tâm Tuyển sinh

Giới thiệu tổng quan

Khoa Kinh doanh – Quản lý – Luật là một trong những khoa chủ lực của Trường Đại học Bà Rịa – Vũng Tàu có số lượng sinh viên đông nhất của trường. Khoa hợp nhất 6 ngành đào tạo: Quản trị kinh doanh, Kế toán, Marketing, Tài chính ngân hàng, Kinh doanh quốc tế, Luật gồm có 16 chuyên ngành. Khoa  Kinh doanh – Quản lý – Luật đi đầu trong việc đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao đáp ứng nhu cầu hội nhập quốc tế.​

Tuyển sinh các bậc

Tiến sĩ

Thạc sĩ

Đại học - Liên thông

Cán bộ, giảng viên cơ hữu của Khoa Kinh tế hiện có 31 người, gồm 05 tiến sĩ (TS), trong đó có 02 Phó giáo sư (PGS) và 01 tiến sĩ khoa học (TSKH); 21 thạc sĩ (ThS) và 5 cử nhân (CN). Bên cạnh đó là số lượng lớn các chuyên gia, giảng viên thỉnh giảng có học hàm, học vị cao đến từ các tổ chức kinh tế và các cơ sở đào tạo chất lượng cao trong và ngoài nước.

Thời gian đào tạo 3.5 năm

Thời gian đào tạo bậc Đại học chính quy rút ngắn chỉ còn 3,5 năm

Cố định học phí toàn khóa

BVU sẽ cố định học phí toàn khóa học, không tăng học phí theo từng năm.

Thực tập có lương

Khi thực tập tại các doanh nghiệp mà BVU đã kí kết hợp tác.

Định hướng phát triển

Khoa Kinh tế sẽ tiếp tục phát huy mô hình đào tạo “Học đi đôi với hành, lý thuyết gắn liền với thực tiễn, nhà trường gắn kết với doanh nghiệp”>, đồng thời phát triển hoạt động cả chiều rộng lẫn chiều sâu thông qua việc nâng cấp cơ sở hạ tầng, phát triển quy mô và hình thức đào tạo cũng như đa dạng hoá về loại hình và cấp độ đào tạo theo nhu cầu của thị trường và xã hội. Song song đó, Khoa sẽ kiện toàn và phát triển đội ngũ cán bộ, giảng viên đáp ứng nhu cầu đào tạo sau đại học và liên kết đào tạo quốc tế. Khoa phấn đấu trở thành nơi cung ứng nguồn nhân lực về kinh tế và quản trị có chất lượng cho xã hội, góp phần vào sự nghiệp “Công nghiệp hoá, hiện đại hoá” đất nước trong tình hình hội nhập quốc tế ngày càng sâu rộng.

Chức năng nhiệm vụ

Khoa Kinh tế – Luật thực hiện hai chức năng cơ bản là đào tạo trình độ đại học, sau đại học (Thạc sĩ, Tiến sĩ) ngành Luật Kinh tế và thực hiện các hoạt động nghiên cứu khoa học đáp ứng với yêu cầu, sứ mạng của nhà trường. Đội ngũ giảng viên của Khoa đảm nhận nhiều nhiệm vụ như: xây dựng chương trình đào tạo ngành Luật kinh tế, tham gia xây dựng chương trình đào tạo ngành Luật; giảng dạy các học phần pháp luật về lao động – thương mại, pháp luật về tài chính – ngân hàng, pháp luật về đất đai – môi trường cho sinh viên của Trường Đại học Luật, Đại học Huế theo chương trình đào tạo cử nhân luật của Trường và nhiều học phần cho trong đào tạo sau đại học (Thạc sĩ, Tiến sĩ) ngành Luật Kinh tế. Bên cạnh đó, giảng viên của Khoa cũng thực hiện nhiệm vụ hướng dẫn sinh viên thực tập cuối khoá, nghiên cứu khoa học, viết khoá luận tốt nghiệp; hướng dẫn học viên cao học, nghiên cứu sinh thực hiện các đề tài luận văn cao học, luận án tiến sĩ chuyên ngành Luật Kinh tế.

Tuyển sinh Tiến sĩ

Tuyển sinh Thạc sĩ

Tuyển sinh Đại học chính quy

Tuyển sinh Đại học liên thông

Tuyển sinh ngắn hạn

Chính sách ưu đãi

ĐỐI TÁC LIÊN KẾT

HÌNH ẢNH NỔI BẬT

thông tin hỗ trợ

Thời gian làm việc (Thứ 2 - Thứ 6)
Buổi sáng7h30 - 11h30
Buổi chiều13h30 - 17h30
Trung tâm Tuyển sinh BVU

Phòng Tư vấn tuyển sinh – Cơ sở 1 Trường ĐH Bà Rịa – Vũng Tàu
Số 80 Trương Công Định, P3, Tp. Vũng Tàu

Điện thoại : 1900 633 069
Zalo : 035 994 6868
Nhân sự phụ trách: Ths Nguyễn Minh Trung
Điện thoại: 1900 633 069
Tư vấn chuyên môn: TS Nguyễn Thị Đức Loan
Điện thoại: 1900 633 069

XEM THÔNG TIN TUYỂN SINH VÀ HỌC BỔNG BVU 2024

XEM