Trung tâm tài nguyên học tập và giảng dạy triển khai hướng dẫn khai thác và sử dụng các nguồn tài nguyên học tập cho tân sinh viên khóa 2018

Từ ngày 04 – 06/9/2018, tại Hội trường Thành ủy Thành phố Vũng Tàu, trong khuôn khổ tuần sinh hoạt công dân đầu khóa 2018 của Trường Đại học Bà Rịa – Vũng Tàu, thầy Lê Hồng Dương – Phó giám đốc phụ trách Trung tâm Tài nguyên học tập và giảng dạy –  triển khai hướng dẫn tân sinh viên khóa 2018 khai thác, sử dụng các nguồn tài nguyên của Trung tâm phục vụ cho mục đích học tập và nghiên cứu.

Bài hướng dẩn sử dụng nhiều hình ảnh minh họa, đặc biệt là các đoạn video clip hướng dẫn các quy trình sử dụng thư viện, cách tìm kiếm, khai thác và sử dụng các cơ sở dữ liệu, các nguồn học liệu sinh động và hấp dẫn giúp sinh viên hứng thú theo dõi và dễ nắm bắt được nội dung truyền đạt.

Tổng thời gian hướng dẫn là 03 buổi, mỗi buổi 30 phút cho hơn 1.200 sinh viên khóa 2018.

Với mong muốn chủ động giới thiệu, tiếp cận các đối tượng bạn đọc, Trung tâm hy vọng các tân sinh viên sẽ nhanh chóng tìm kiếm được nguồn tài liệu học tập cần thiết, đồng thời biết tận dụng không gian thoáng mát của Trung tâm để tự học ngay từ năm đầu bước chân vào giảng đướng đại học.