Trần Khôi Nguyên – Sinh viên BVU nhận nhiều lời mời làm việc ngay khi còn ngồi trên ghế nhà trường

Với thành tích học tập xuất sắc, thái độ tích cực, ham học hỏi, sinh viên Trần Khôi Nguyên, lớp DH20KQ, ngành Quản trị Kinh doanh, Chuyên ngành Kinh doanh quốc tế, Trường Đại học Bà Rịa – Vũng Tàu (BVU) đã nhận được nhiều lời mời làm việc ngay khi còn ngồi trên ghế nhà trường. Tuy nhận được nhiều lời mời đi làm từ các doanh nghiệp lớn nhưng Nguyên nuôi ước mơ theo đuổi con đường giảng dạy.

Trần Khôi Nguyên – Sinh viên BVU nhận nhiều lời mời làm việc ngay khi còn ngồi trên ghế nhà trường

Trần Khôi Nguyên – Sinh viên BVU 8 kỳ liền nhận học bổng

Trong quá trình học tập tại BVU, Trần Khôi Nguyên đã đạt được nhiều thành tích xuất sắc, trong đó nổi bật nhất là 8 kỳ liên tục nhận học bổng. Đây là một minh chứng cho sự nỗ lực, cố gắng không ngừng nghỉ của Nguyên trong học tập.

Nguyên chia sẻ: “Ban đầu, em rất phân vân việc lựa chọn các trường để có thể theo đuổi ước mơ của mình. Sau khi tìm hiểu kỹ, em đã quyết định chọn BVU là nơi để học tập và rèn luyện. Em cảm thấy rất hài lòng với chất lượng giảng dạy của nhà trường. Các giảng viên đều là những người có chuyên môn giỏi, nhiệt huyết và luôn sẵn sàng giúp đỡ sinh viên. Ngoài ra, BVU cũng là một môi trường học tập năng động, sáng tạo, giúp em phát triển toàn diện cả về kiến thức lẫn kỹ năng.”

Để đạt được thành tích học tập xuất sắc như vậy, Nguyên đã phải trải qua một quá trình nỗ lực và cố gắng không ngừng nghỉ. Ngay từ khi bước vào giảng đường đại học, Nguyên đã xác định cho mình mục tiêu học tập rõ ràng và lập ra kế hoạch học tập cụ thể cho từng kỳ học. Nguyên luôn cố gắng sắp xếp thời gian hợp lý để vừa học tập tốt vừa tham gia các hoạt động ngoại khóa. Nguyên cũng rất chăm chỉ đọc sách, nghiên cứu tài liệu để nâng cao kiến thức của mình.

Ngoài ra, Nguyên cũng là một người rất ham học hỏi và luôn muốn tìm tòi những điều mới lạ. Nguyên thường xuyên tham gia các câu lạc bộ, hội nhóm học thuật để giao lưu, học hỏi với các bạn bè khác. Nguyên cũng không ngại tham gia các cuộc thi học thuật để thử thách bản thân và trau dồi thêm kiến thức.

Khi được hỏi về Nguyên, TS. Nguyễn Thị Đức Loan – Phó Khoa Kinh tế – Luật nhận xét: “Trần Khôi Nguyên là một sinh viên xuất sắc của Khoa Kinh tế – Luật. Nguyên là một người có tinh thần học tập cao, luôn nỗ lực hết mình để đạt được mục tiêu của mình. Nguyên cũng là một người có khả năng tư duy sáng tạo và giải quyết vấn đề tốt. Ngoài những thành tích học tập xuất sắc, Nguyên còn là một người có tinh thần trách nhiệm cao. Em luôn hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao, kể cả những nhiệm vụ khó khăn. Em cũng là một người luôn nhiệt tình giúp đỡ bạn bè, sẵn sàng chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm của mình.”

Cơ hội việc làm rộng mở và ước mơ theo đuổi con đường giảng dạy

Tuy nhận được nhiều lời mời đi làm nhưng Nguyên nuôi ước mơ theo đuổi con đường giảng dạy. Nguyên chia sẻ: “Em luôn có niềm đam mê với việc giảng dạy. Em thích được truyền đạt kiến thức cho người khác, giúp họ hiểu biết và phát triển bản thân. Em tin rằng, việc giảng dạy là một nghề cao quý, có ý nghĩa to lớn đối với xã hội.” Nguyên cho biết, ngay từ khi còn nhỏ, em đã luôn ngưỡng mộ những người thầy, người cô của mình. Khi vào BVU, nhìn những thầy cô đầy nhiệt huyết và tận tâm của mình, ước mơ đó càng rực cháy trong em, truyền cảm hứng mãnh liệt trong em. Em luôn mong muốn một ngày nào đó, em cũng có thể trở thành một người thầy, người cô như vậy”.

Để thực hiện ước mơ của mình, Nguyên đã nỗ lực học tập và rèn luyện. Em luôn chăm chỉ, tích cực tham gia các hoạt động ngoại khóa, tích lũy kinh nghiệm và kỹ năng. Sau khi tốt nghiệp đại học, Nguyên dự định sẽ tiếp tục học lên thạc sĩ tại BVU để có thể nâng cao trình độ chuyên môn và có cơ hội thực hiện ước mơ của mình.

Câu chuyện của Trần Khôi Nguyên là một minh chứng cho việc nỗ lực, cố gắng không ngừng nghỉ sẽ giúp sinh viên đạt được những thành công nhất định trong học tập và trong cuộc sống. Chúng ta tin tưởng rằng, với sự nỗ lực và quyết tâm của mình, Nguyên sẽ sớm đạt được ước mơ của mình và trở thành một người thầy giỏi giang, tâm huyết. Qua đây chúng ta cũng thấy được sự quan tâm của nhà trường đối với việc phát triển toàn diện của sinh viên. BVU là một môi trường học tập năng động, sáng tạo, giúp sinh viên phát triển toàn diện cả về kiến thức lẫn kỹ năng. Điều này đã góp phần tạo điều kiện thuận lợi cho sinh viên như Nguyên phát triển bản thân và thực hiện ước mơ của mình. /.

Lam Anh

Bài viết liên quan

Sinh viên BVU vinh dự nhận học bổng HESSEN PRESTIGIOUS
Sinh viên BVU vinh dự nhận học bổng HESSEN PRESTIGIOUS
25/04/2024By
Thạch Tấn Tây – Sinh viên năng động, nhiệt huyết, đam mê du lịch và Karate
Thạch Tấn Tây – Sinh viên năng động, nhiệt huyết, đam mê du lịch và Karate
18/01/2024By
Từ sinh viên ngành tiếng anh BVU đến giám đốc trung tâm ngoại ngữ
Từ sinh viên ngành tiếng anh BVU đến giám đốc trung tâm ngoại ngữ
15/01/2024By
z
Câu chuyện truyền cảm hứng về sinh viên có việc làm từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường
10/01/2024By
Hồ Nhật Quang: “Tôi luôn tự hào là cựu sinh viên của BVU”
Hồ Nhật Quang: “Tôi luôn tự hào là cựu sinh viên của BVU”
08/01/2024By

ĐĂNG KÝ NHẬN HỌC BỔNG 2024

ĐĂNG KÝ