Thư viện BVU đón sinh viên Đại học Kyoai Gakuen – Nhật Bản đến học tập và giao lưu với sinh viên BVU

Sáng ngày 19/3/2018, Thư viện BVU đón đoàn sinh viên quốc tế Trường đại học Kyoai Gakuen – Nhật Bản đến giao lưu, học tập, chia sẻ kinh nghiệm với sinh viên chuyên ngành Ngôn ngữ Nhật Bản, Viện Ngôn ngữ – Văn hóa – Nghệ thuật.

Buổi giao lưu, học tập diễn ra trong không khí vui tươi, thân mật thể hiện tình đoàn kết giữa sinh viên hai trường.

Bạn Mika Maehara, một trong những sinh viên Trường Đại học Kyoai Gakuen, chia sẻ:

“Thư viện có nhiều sách, trang trí đẹp, không gian mát mẻ, là nơi học tập rất tốt cho sinh viên. Các bạn sinh viên BVU rất chăm chỉ và hòa đồng. Tôi mong muốn học hỏi nhiều điều từ các bạn sinh viên Việt Nam nói chung và sinh viên BVU nói riêng. Tôi mong các bạn sinh viên đến thư viện học tập nhiều hơn nữa để trang bị cho mình thật nhiều kiến thức ngoài những kiến thức đã được học trên giảng đường. Cuối cùng, tôi xin gửi lời cảm ơn đến quý lãnh đạo Nhà trường đã tạo điều kiện cho chúng tôi hoàn thành đợt ngoại khóa lần này.”

Bài viết liên quan

Thư viện Trường Đại học Bà Rịa – Vũng Tàu tham dự Hội thảo “Xu hướng chuyển dịch sang không gian số ở giáo dục bậc đại học”
01/01/2023By
Trung tâm tài nguyên học tập và giảng dạy triển khai hướng dẫn khai thác và sử dụng các nguồn tài nguyên học tập cho tân sinh viên khóa 2018
By