Thạch Tấn Tây – Sinh viên năng động, nhiệt huyết, đam mê du lịch và Karate

Thạch Tấn Tây – sinh viên năm 2, ngành Quản trị Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn, Khoa Du lịch – Sức khỏe, trường Đại học Bà Rịa – Vũng Tàu (BVU) là một sinh viên đa tài, năng động, nhiệt huyết. Em đã gặt hái được những thành tích karate ấn tượng, tích cực tham gia các hoạt động phong trào, có đam mê với du lịch và uớc mơ trở thành hướng dẫn viên chuyên nghiệp.

Thạch Tấn Tây – Sinh viên năng động, nhiệt huyết, đam mê du lịch và Karate

Thành tích karate ấn tượng

Tây sinh ra và lớn lên tại Trà Vinh. Năm 2020 Tây bắt đầu bén duyên với bộ môn karate. Tuy đến với karate không sớm nhưng với niềm đam mê và nỗ lực tập luyện của Tây đã được đền đáp xứng đáng. Năm 2020, Tây giành được Huy chương đồng giải vô địch karate cả nước. Đây là thành tích đầu tiên của Tây trong lĩnh vực thể thao, đánh dấu bước khởi đầu thuận lợi cho sự nghiệp thi đấu karate của bạn.

Tiếp đó, Tây liên tục giành được các thành tích cao trong các giải đấu Karate cấp tỉnh, cấp khu vực và quốc gia. Năm 2022, Tây giành được Huy chương bạc giải vô địch karate tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu mở rộng. Năm 2023, Tây giành được Huy chương bạc giải vô địch karate Miền Nam và Huy chương Đồng giải vô địch karate tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu mở rộng. Đặc biệt, tại giải vô địch karate Miền Nam lần thứ II tại thành phố Cần Thơ, Tây đã xuất sắc giành được Huy chương Bạc.

Với những thành tích ấn tượng, Tây được giới chuyên môn đánh giá là một trong những tài năng trẻ của karate Việt Nam. Bạn ấy sở hữu kỹ thuật tốt, thể lực sung mãn và tinh thần thi đấu quyết tâm. Tây là niềm hy vọng của karate tỉnh nhà nói riêng, Việt Nam nói chung trong tương lai.

Tích cực tham gia các hoạt động phong trào

Không chỉ có thành tích học tập và thể thao ấn tượng, Tây còn là một sinh viên năng động, nhiệt huyết trong các hoạt động phong trào. Tây tích cực tham gia các phong trào Thanh niên tình nguyện, Tuổi trẻ sáng tạo, Tuổi trẻ xung kích bảo vệ Tổ quốc… Năm 2023, Tây vinh dự được nhận Giấy khen Tuyên dương sinh viên BVU đạt thành tích trong các cuộc thi Năm học 2022-2023. Ngoài ra, Tây còn là thành viên tích cực của Câu lạc bộ cờ BVU và đã nhận được Giấy khen Câu lạc bộ cờ BVU – Có thành tích tiêu biểu trong công tác Hội và phong trào sinh viên năm 2023.

Thạch Tấn Tây – Sinh viên năng động, nhiệt huyết, đam mê du lịch và Karate

Ước mơ trở thành hướng dẫn viên chuyên nghiệp

Bên cạnh việc học tập và tham gia các hoạt động phong trào, Tây còn bắt đầu ứng dụng chuyên ngành của mình đi làm hướng dẫn viên du lịch cho các tour du lịch nội địa. Tây chia sẻ: “Em yêu thích du lịch từ nhỏ. Em thích được khám phá những vùng đất mới, tìm hiểu về lịch sử, văn hóa của các dân tộc. Em cũng thích được gặp gỡ, giao lưu với những người bạn từ khắp nơi trên thế giới. Vì vậy, em mong muốn được trở thành một hướng dẫn viên du lịch chuyên nghiệp để có thể chia sẻ những kiến thức và trải nghiệm của mình với mọi người.”

Tây là một sinh viên năng động, nhiệt huyết và có niềm đam mê với du lịch và karate . Em luôn nỗ lực học tập và trau dồi kiến thức chuyên môn. Ngoài ra, Tây cũng có khả năng giao tiếp tốt, giọng nói truyền cảm và ngoại hình ưa nhìn. Đây là những yếu tố quan trọng để trở thành một hướng dẫn viên du lịch chuyên nghiệp.Tây đã có những bước đi đầu tiên trên con đường thực hiện ước mơ của mình. Tây đã được các công ty du lịch đánh giá cao về khả năng hướng dẫn viên và giao tiếp. Với sự nỗ lực và cố gắng của mình, chắc chắn Tây sẽ sớm trở thành một hướng dẫn viên du lịch chuyên nghiệp, mang lại những trải nghiệm thú vị cho du khách.

Có thể nói Thạch Tấn Tây là một sinh viên đa tài, hội tụ đầy đủ các yếu tố để trở thành một hướng dẫn viên du lịch chuyên nghiệp. Với những thành tích học tập, thể thao và hoạt động phong trào ấn tượng, Tây đã khẳng định được bản thân và tạo được dấu ấn trong thầy cô và bạn bè,  là một tấm gương sáng cho các bạn trẻ noi theo. Em là minh chứng cho việc nếu có đam mê và nỗ lực thì sẽ đạt được thành công. Chúc Tây tiếp tục phát huy năng lực của mình, đoạt nhiều thành tích trong bộ môn karate yêu thích và sớm trở thành một hướng dẫn viên du lịch chuyên nghiệp, mang lại những trải nghiệm thú vị cho du khách trong và ngoài nước./.

Lam Anh

Bài viết liên quan

Sinh viên BVU vinh dự nhận học bổng HESSEN PRESTIGIOUS
Sinh viên BVU vinh dự nhận học bổng HESSEN PRESTIGIOUS
25/04/2024By
Từ sinh viên ngành tiếng anh BVU đến giám đốc trung tâm ngoại ngữ
Từ sinh viên ngành tiếng anh BVU đến giám đốc trung tâm ngoại ngữ
15/01/2024By
Trần Khôi Nguyên – Sinh viên BVU nhận nhiều lời mời làm việc ngay khi còn ngồi trên ghế nhà trường
Trần Khôi Nguyên – Sinh viên BVU nhận nhiều lời mời làm việc ngay khi còn ngồi trên ghế nhà trường
14/01/2024By
z
Câu chuyện truyền cảm hứng về sinh viên có việc làm từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường
10/01/2024By
Hồ Nhật Quang: “Tôi luôn tự hào là cựu sinh viên của BVU”
Hồ Nhật Quang: “Tôi luôn tự hào là cựu sinh viên của BVU”
08/01/2024By

ĐĂNG KÝ NHẬN HỌC BỔNG 2024

ĐĂNG KÝ