Team Building cùng CLB English Speaking Club

Sau những tháng ngày chung tay chống lại đại dịch COVID – 19, ESC mang đến một sân chơi lành mạnh đến với các bạn thành viên trong câu lạc bộ vào tháng 7 tươi mát của năm 2022.

Hoạt động ngoài giúp cho thành viên có cơ hội thể hiện kĩ năng làm việc nhóm mà còn giúp cho các bạn hiểu thêm về Ngày Thương Binh Liệt Sỹ. Ban tổ chức mong muốn tạo ra một môi trường mà mọi người có thể vừa học mà vừa chơi cùng nhau phát triển và trau dồi những điều mà bản thân đang còn thiếu.

Sự kiện bao gồm các thành viên của CLB cùng hướng đến đỉnh tại núi ViBa của thành phố Vũng Tàu và giải quyết các câu hỏi Tiếng Anh về lịch sử của các chiến sĩ cách mạng được rải đều trên đường đi. Hãy cùng theo dõi trang BVU thường xuyên hơn để được nhìn thấy nhiều hoạt động thú vị hơn nữa của câu lạc bộ English Speaking Club nhé.