Sinh viên khoa Du lịch – Sức khỏe trò chuyện cùng trưởng khoa

Với phương châm lấy người học là trung tâm, học tập tại BVU sinh viên luôn được lắng nghe và thấu hiểu. Vừa qua, khoa Du lịch – Sức khỏe đã tổ chức buổi gặp gỡ giữa trưởng khoa TS. Phạm Ngọc Hải và các sinh viên của khoa mình trong không khí ấm áp mà cởi mở.

Với 1 phần minigame nho nhỏ mà sáng tạo: “Bạn biết gì về BVU, về trưởng khoa của mình” không khí của buổi gặp gỡ đã trở nên gần gũi và cuốn hút. Cả hội trường ngập tràn những cánh tay giơ cao, những khuôn mặt phấn khởi… tiếng cười, tiếng vỗ tay, tiếng reo hò… không ngớt.

Tại buổi gặp gỡ, trưởng khoa TS. Phạm Ngọc Hải đã trao đổi bức tranh bối cảnh thực tế: thuận lợi, khó khăn của ngành Du lịch tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu nói riêng, Việt Nam nói chung. Trưởng khoa chỉ rõ những yêu cầu của thị trường nhân lực du lịch về số lượng lẫn chất lượng hiện tại và trong tương lai gần để tất cả các sinh viên nhận thức và có kế hoạch nỗ lực trong học tập và rèn luyện.

Với hiểu biết và trải nghiệm trên cương vị đại biểu Hội đồng nhân dân tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu, Chủ tịch CLB Du lịch Việt Nam, Chủ tịch Hiệp hội Du lịch tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu, Chủ tịch HĐQT Công ty CP Đầu tư Nam Á, TS. Phạm Ngọc Hải chia sẻ những thế mạnh của ngành Du lịch tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu để các em sinh viên nắm bắt. Từ đó tiến sĩ khẳng định: Học tập tại BVU, sinh viên du lịch sẽ có lợi thế vượt trội về trải nghiệm, về việc làm từ những lợi thế về chính sách phát triển cơ sở hạ tầng, kết nối giao thông, phát triển hạ tầng, đầu tư cho du lịch bền vững, thu hút và đầu tư mạnh cho hệ thống nhà hàng, khách sạn…

Tại buổi gặp gỡ, sinh viên khoa Du lịch – Sức khoẻ đã mạnh dạn chia sẻ những khó khăn, vướng mắc, những tâm tư, nguyện vọng và mong muốn cơ hội việc làm sau ra trường để được lãnh đạo khoa lắng nghe và giải đáp. Những lời động viên, những định hướng từ trưởng khoa đã làm các sinh viên thêm phấn chấn và vững tin về hành trình học tập và trưởng thành tại BVU.

Có thể nói ngành Du lịch là 1 ngành luôn “hot” trong nhiều năm qua và sức nóng của nó vẫn không ngừng tăng lên trong những năm tới. Du lịch cũng là 1 trong những lợi thế hàng đầu của tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu. Đây cũng là lĩnh vực được tỉnh nhà đầu tư, chăm chút như 1 đứa “con cưng”. Bởi vậy, học ngành Du lịch tại BVU sinh viên sẽ có được những lợi thế tuyệt vời từ Học tập – Trải nghiệm cho đến Thực tập – Việc làm.

Tin: Phạm Thu Huyền

Ảnh: Nguyễn Đức Đạt

Bài viết liên quan

Lễ vinh danh và trao học bổng BVU: Hơn cả tự hào, là bản giao hưởng của tri thức và lòng nhân ái!
Lễ vinh danh và trao học bổng BVU: Hơn cả tự hào, là bản giao hưởng của tri thức và lòng nhân ái!
08/07/2024By
BVU công bố điểm trúng tuyển  xét học bạ THPT và hướng dẫn đăng ký nhận Học bổng “Vinh danh Tân sinh viên BVU 2024”
BVU công bố điểm trúng tuyển xét học bạ THPT và hướng dẫn đăng ký nhận Học bổng “Vinh danh Tân sinh viên BVU 2024”
02/07/2024By
HƯỚNG DẪN ĐĂNG KÝ NHẬN HỌC BỔNG VÀ NHẬP HỌC VÀO BVU NĂM 2024
29/06/2024By
Đại hội Đại biểu Đoàn TNCSHCM Trường Đại học Bà Rịa – Vũng Tàu khóa VII, nhiệm kỳ 2024-2027
Đại hội Đại biểu Đoàn TNCSHCM Trường Đại học Bà Rịa – Vũng Tàu khóa VII, nhiệm kỳ 2024-2027
23/06/2024By
Trường Đại học Bà Rịa Vũng Tàu ký MOU với Thành phố Izumiotsu, Tỉnh Osaka
Trường Đại học Bà Rịa Vũng Tàu ký MOU với Thành phố Izumiotsu, Tỉnh Osaka
22/05/2024By

XEM THÔNG TIN TUYỂN SINH VÀ HỌC BỔNG BVU 2024

XEM