Sinh viên chuyên ngành ngôn ngữ và văn hóa Hàn Quốc thực tập tại Doanh nghiệp

Tháng 9 vừa qua, sinh viên năm thứ tư chuyên ngành Ngôn ngữ và Văn hóa Hàn Quốc đã bắt đầu thực tập tốt nghiệp trong thời gian 8 tuần tại các doanh nghiệp và cơ quan. Sau thời gian tích lũy kiến thức trên ghế nhà trường, các em giờ đây có cơ hội ứng dụng kỹ năng và được trải nghiệm thực tế. Đồng thời, thực tập cũng giúp sinh viên bước đầu xây dựng mối quan hệ nghề nghiệp.

Các môi trường thực tập đa dạng giúp sinh viên phát huy và củng cố năng lực cho con đường nghề nghiệp tương lai. Các công ty và nhà tuyển dụng đưa ra phản hồi tích cực sau các buổi phỏng vấn và đồng ý nhận sinh viên vào thực tập. Trong suốt quá trình thực tập, sinh viên vừa làm quen công việc vừa ghi chú các nội dung liên quan để chuẩn bị tốt cho báo cáo cuối cùng.

Thực tập là cơ hội vàng để sinh viên bắt đầu trải nghiệm nghề nghiệp và đặt những viên gạch đầu tiên cho sự nghiệp tương lai. Nhà trường và Khoa hy vọng sinh viên sẽ có được khoảng thời gian thực tập có ý nghĩa, hiệu quả và thiết thực nhất.

ThS. Nguyễn Thị Nga