Sinh viên BVU vinh dự được nhận học bổng của Bộ Khoa học và Nghệ thuật Bang HESSEN và WUS trao tặng.

Chiều ngày 09/11/2022, Bộ Khoa học và Nghệ thuật Bang Hessen (CHLB Đức) và Tổ chức hỗ trợ đại học thế giới CHLB Đức (WUS) đã tổ chức Lễ trao học bổng cho sinh viên xuất sắc đến từ các trường đại học, cao đẳng khu vực miền Nam, năm học 2022-2023.
Đối tượng nhận học bổng là những sinh viên có thành tích xuất sắc trong học tập và rèn luyện, hoàn cảnh gia đình khó khăn, luôn có ý chí phấn đấu vươn lên trong học tập.
Trường Đại học Bà Rịa – Vũng Tàu vinh dự có 03 sinh viên được nhận học bổng là: Nguyễn Phương Lan (sinh viên ngành Logistics và Quản lý chuỗi cung ứng), Nguyễn Hoàng Gia Hân (sinh viên ngành Quản trị nhà hàng và Dịch vụ ăn uống), Đặng Trần Mỹ Hạnh (sinh viên ngành Ngôn ngữ Anh).
Đặc biệc Trường Đại học Bà Rịa – Vũng Tàu là trường duy nhất ở tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu có sinh viên được nhận học bổng của Bộ Khoa học và Nghệ thuật Bang HESSEN và WUS trao tặng.