Phụ nữ BVU – Những đóa hoa hồng tươi thắm

Chiều ngày 19/10, Công đoàn Trường Đại Học Bà Rịa – Vũng Tàu ( BVU) đã tổ chức chương trình kỷ niệm Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 với chủ đề: “ Phụ nữ BVU- Những đóa hồng tươi thắm”
Chương trình vinh dự có sự tham dự của: PGS.TS.LS Nguyễn Thị Hoài Phương – Hiệu trưởng Nhà trường, ThS. Lê Văn Toàn – Phó Hiệu trưởng Nhà trường, TS. Chung Thị Vân Anh – Chủ tịch công đoàn BVU, BCH Công Đoàn BVU, lãnh đạo các Viện, Phòng, Khoa cùng 100 công đoàn viên BVU.
Với tiết mục nhảy “One way ticket” nhóm nhảy “cây nhà lá vườn”do các giảng viên BVU đã làm cho không khí trở nên vô cùng sôi động. Đại diện cho BGH và “phái mạnh” BVU Thầy Lê Văn Toàn đã phát biểu chúc mừng “Phái đẹp” và ghi nhận những đóng góp to lớn của công đoàn viên nữ BVU.
Phần thi thiết kế thời trang tự chế được các tổ công đoàn đầu tư công phu. Mỗi Tổ công đoàn thiết kế 02 bộ trang phục từ đồ tái chế và cử 02 công đoàn nam làm model tham gia phần thi Catwalk. Song song với phần Catwalk là phần thuyết minh về ý tưởng, chất liệu và thông điệp của trang phục.
Với sức sáng tạo và sự chung sức chung lòng 06 tổ công đoàn đã có 12 tác phẩm dự thi vô cùng đặc sắc. Phần biểu diễn chuyên nghiệp và hài hước của các Moder nam đã mang đến những trận cười vô cùng sảng khoái cho cả hội trường.
Phần thi “ Lắc lắc” là dịp để các công đoàn nam thể hiện sự dẻo dai và “ dễ thương” trong điệu bộ khiến các quý cô không khỏi trầm trồ.
“Lời tỏ tình dễ thương” là phần Karaoke giao lưu được thiết kế để các nam công đoàn viên thể hiện lời tài năng âm nhạc của mình. Thông qua các ca từ “ có cánh” các anh muốn gửi lời Yêu – Thương – Trân quý đến 1 nửa thế giới xinh đẹp và dịu dàng nhân 1 ngày đặc biệt.
Với dàn giám khảo quyền lực và chuyên nghiệp giải nhất đã được trao cho tổ công đoàn Trung tâm Trải nghiệm & VLSV và Trung tâm Tuyển sinh.
Buổi lễ kỷ niệm khép lại với nhưng ly Champagne ngọt ngào và những tiếng cụng ly ấm áp, vui vẻ. Tham dự buổi lễ tất cả các công đoàn viên đều cảm nhận được không khí vui vẻ, ấm áp trong đại gia đình BVU. Đây chính là luồng không khí tích cực mà BGH Nhà trường cũng như các tổ chức đoàn thể BVU mong muốn mang lại cho các thành viên của mình./
Lam Anh