Phụ nữ BVU – Duyên dáng và Tỏa sáng

Nhân dịp kỷ niệm 114 năm Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 và 1984 năm Khởi nghĩa Hai Bà Trưng, Đại học Bà Rịa – Vũng Tàu (BVU) đã tổ chức Lễ kỷ niệm nhằm tôn vinh những giá trị tốt đẹp của phụ nữ BVU, đồng thời khẳng định vai trò và vị trí của phụ nữ trong xã hội.
Phụ nữ BVU – Duyên dáng và Tỏa sáng
Lễ kỷ niệm diễn ra trong không khí trang trọng, ấm áp với sự tham dự của PGS.TS.LS Nguyễn Thị Hoài Phương – Hiệu trưởng nhà trường, Thầy Lể Văn Toàn – Phó hiệu trưởng nhà trường, TS. Chung Thị Vân Anh – Chủ tịch công đoàn trường cùng toàn thể cán bộ, giảng viên, nhân viên BVU.
Phụ nữ BVU – Duyên dáng và Tỏa sáng
Phát biểu tại Lễ kỷ niệm, Phó hiệu trưởng Lê Văn Toàn đã ghi nhận những đóng góp to lớn của phụ nữ BVU trong mọi hoạt động của nhà trường. Các chị, các cô không chỉ hoàn thành tốt vai trò người vợ, người mẹ mà còn là những cán bộ, viên chức, người lao động xuất sắc, những giảng viên tâm huyết, góp phần vào sự phát triển của nhà trường.
Phụ nữ BVU – Duyên dáng và Tỏa sáng
Lễ kỷ niệm còn có các hoạt động ý nghĩa như:
•Hướng dẫn các bước chăm sóc da và trang điểm cơ bản cho nữ công đoàn viên.
•Thi “Nam giới BVU trổ tài make-up”.
•Phần trình diễn của các thí sinh đã được make-up.
•Công bố kết quả, trao giải thưởng và tri ân Hiệu trưởng cùng các nữ cán bộ công đoàn BVU.
Phụ nữ BVU – Duyên dáng và Tỏa sáng
Lễ kỷ niệm 114 năm Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 và 1984 năm Khởi nghĩa Hai Bà Trưng tại BVU đã diễn ra thành công tốt đẹp, góp phần tạo nên một ngày 8/3 ý nghĩa và đáng nhớ cho toàn thể cán bộ, viên chức và sinh viên nhà trường. BVU tin rằng Lễ kỷ niệm đã góp phần khẳng định vai trò và vị trí quan trọng của phụ nữ trong xã hội, đồng thời động viên các chị, các cô tiếp tục phát huy truyền thống tốt đẹp, nỗ lực phấn đấu, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, góp phần vào sự phát triển của nhà trường và đất nước./.
Lam Anh