Sáng mùng 10 Tết Giáp Thìn, không khí rộn ràng, ấm áp bao trùm khuôn viên Đại học Bà Rịa – Vũng Tàu (BVU) trong buổi Họp mặt đầu năm 2024. Tập thể Cán bộ – Giảng viên – Nhân viên (CB-GV-NV) như những bông hoa rực rỡ, tụ hội về đây sau kỳ nghỉ Tết, cùng nhau chào đón một năm mới với niềm hân hoan và hy vọng.Mùa xuân sum vầy, đại gia đình BVU hội tụ: Hân hoan, gắn kết, hứa hẹn một năm bứt phá!

Buổi gặp mặt hân hạnh được đón chào PGS.TS. LS. Nguyễn Thị Hoài Phương – Hiệu trưởng Nhà trường cùng các thầy cô Ban Giám hiệu. Nụ cười rạng rỡ, những lời chúc tốt đẹp, những phong bao lì xì đỏ thắm trao tay đã tạo nên bầu không khí vô cùng ấm áp, tràn đầy tình thân ái.

PGS.TS. LS. Nguyễn Thị Hoài Phương – Hiệu trưởng Nhà trường gửi lời chúc mừng năm mới đến toàn bộ CB,GV,NV nhà trường

PGS.TS. LS. Nguyễn Thị Hoài Phương đã gửi lời chúc mừng năm mới đến toàn thể CB-GV-NV BVU, đồng thời bày tỏ niềm tin tưởng vào sự đoàn kết, nỗ lực của tập thể “đại gia đình” BVU. Cô khẳng định rằng với tinh thần ấy, BVU sẽ tiếp tục gặt hái nhiều thành công rực rỡ hơn nữa trong năm 2024.

Hòa trong không khí vui tươi, những tiết mục văn nghệ đặc sắc do chính các thầy cô CB-GV-NV BVU chuẩn bị và biểu diễn đã góp phần tô điểm thêm cho buổi gặp mặt thêm sôi động và đáng nhớ.

Họp mặt đầu năm không chỉ là dịp để ôn lại những kỷ niệm đẹp trong năm qua, mà còn là cơ hội để chia sẻ những dự định, mục tiêu phát triển cho năm mới. Mỗi thành viên BVU đều thể hiện quyết tâm cống hiến hết sức mình để cùng nhau đưa Nhà trường ngày càng phát triển vững mạnh.

Kết thúc buổi gặp mặt, mọi người hân hoan trở lại với công việc, hứa hẹn một năm mới tràn đầy năng lượng, nhiệt huyết và bứt phá. Chúc cho BVU một năm 2024 gặt hái nhiều thành công, tiếp tục khẳng định vị thế trên bản đồ giáo dục Việt Nam!

Mùa xuân sum vầy, đại gia đình BVU hội tụ: Hân hoan, gắn kết, hứa hẹn một năm bứt phá! Mùa xuân sum vầy, đại gia đình BVU hội tụ: Hân hoan, gắn kết, hứa hẹn một năm bứt phá! Mùa xuân sum vầy, đại gia đình BVU hội tụ: Hân hoan, gắn kết, hứa hẹn một năm bứt phá! Mùa xuân sum vầy, đại gia đình BVU hội tụ: Hân hoan, gắn kết, hứa hẹn một năm bứt phá! Mùa xuân sum vầy, đại gia đình BVU hội tụ: Hân hoan, gắn kết, hứa hẹn một năm bứt phá! Mùa xuân sum vầy, đại gia đình BVU hội tụ: Hân hoan, gắn kết, hứa hẹn một năm bứt phá! Mùa xuân sum vầy, đại gia đình BVU hội tụ: Hân hoan, gắn kết, hứa hẹn một năm bứt phá! Mùa xuân sum vầy, đại gia đình BVU hội tụ: Hân hoan, gắn kết, hứa hẹn một năm bứt phá!