Livestream Talk Show số 3: 2k4 Nhập học vào BVU – Thực tập có lương & Việc làm chờ sẵn

?? Livestream Talk Show số 03 “2k4 Nhập học vào BVU – Thực tập có lương & Việc làm chờ sẵn” với chủ đề “Nhu cầu nhân lực khối ngành Kinh tế – Luật – Logistics”
?? Đây là chương trình tiếp nối cho chuỗi hoạt động tư vấn hướng nghiệp tuyển sinh năm 2022 của BVU, nhằm giúp các bạn học sinh và quý phụ huynh hiểu rõ về nhu cầu nhân lực lĩnh vực Kinh tế, Luật và Logistics cho thí sinh đăng ký nguyện vọng 1 và nhập học vào BVU năm 2022.
?? Thời gian phát sóng: 20h00 Chủ nhật, ngày 14/8/2022
???? Khách mời tham dự chương trình gồm có:
✅ 1. Luật sư Trương Xuân Tám, Chủ nhiệm Đoàn Luật sư tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu, Giám đốc Công ty Luật TNHH MTV Hãng Luật Tường Trương Xuân Tám.
✅ 2. Bà Vũ Thị Thu Hà, Giám đốc Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam chi nhánh Vũng Tàu (VCCI).
✅ 3. Ông Dương Thanh Khang, Phó Tổng Giám đốc CTCP Cảng Tổng hợp Thị Vải.
✅ 4. Ông Ngô Bảo Thái, Tổng Giám đốc Cộng đồng kết nối doanh nghiệp Việt Nam (OBC).
✅ 5. Ông Bạch Văn Lượng – Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám đốc CTCP Đầu tư Thương mại BĐS Gia Cát.
✅ 6. TS. Mai Xuân Thiệu, Trưởng Khoa Kinh tế biển – Logistics Trường Đại học Bà Rịa – Vũng Tàu, Chủ tịch Hiệp hội Phát triển nhân lực Logistics Việt Nam.
?? Các bạn cùng chia sẻ video livestream cho bạn bè và người thân cùng theo dõi với hashtag: #nhaphocbvu2022 để theo dõi thêm nhiều video về chương trình nhé!
Và cùng bình luận mã số dự thưởng để xem ai là chủ nhân của 10 chiếc Laptop “xịn xò” từ chương trình Livestream Talk show này nhé.