[Livestream Talk Show số 03] Chủ đề: Nhu cầu nhân lực khối ngành Kinh tế – Luật

Đây là chương trình Livestreams số 03 tư vấn hướng nghiệp tuyển sinh năm 2023 của BVU, nhằm giúp các em học sinh 2K5 và quý phụ huynh hiểu rõ hơn về chương trình đào tạo, chính sách học bổng, thực tập tại doanh nghiệp, cơ hội việc làm dành cho thí sinh đăng ký và nhập học vào BVU năm 2023 khối ngành Kinh tế – Luật.

Tại chương trình Livestream Ban tổ chức đã công bố 02 thí sinh may mắn  trúng thưởng phiếu quà tặng trị giá 5.000.000 đồng.

Thí sinh may mắn đầu tiên với mã số bốc thăm 01408820 là bạn Dương Duy Khánh – THPT Bưng Riềng (tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu) đã đăng ký ngành Ngôn ngữ Anh.

Thí sinh may mắn thứ 02 với mã số bốc thăm 02351672 là bạn Phạm Trần Duy Quang – THPT Phú Mỹ (tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu) đã đăng ký ngành Logistics và Quản lý chuỗi cung ứng.

BVU xin chúc mừng 2 bạn đã may mắn trúng thưởng.

Chương trình bốc thăm trúng thưởng dành cho các bạn học sinh đăng ký xét tuyển vào BVU năm 2023, mỗi phần thưởng là một phiếu quà tặng trị giá 5.000.000 đồng. Tất cả các bạn học sinh đăng ký xét tuyển vào BVU đều sẽ có một mã dự thưởng bao gồm (2 số của ngày sinh + 6 số cuối của số điện thoại đăng ký). Nếu bạn nào chưa có mã dự thưởng vui lòng đăng ký xét tuyển online tại link: https://xettuyen.bvu.edu.vn/ để được nhận mã và tham gia chương trình bốc thăm.